4 cách cung cấp collagen cho nam hiệu quả

Nhiều người hiện nay cho rằng collagen chỉ dành riêng cho phụ nữ nhưng trên thực tế collagen cho nam cũng là một vấn đề không thể bỏ qua. Theo độ tuổi lượng collagen của nam giới cũng bị giảm dần và cần phải tiến hành bổ sung. Tham khảo ngay 4 cách bổ sung hiệu quả mà chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây.

Ăn các thực phẩm giàu collagen

Một trong những cách bổ sung collagen cho nam hiệu quả có thể áp dụng hàng ngày đó là việc sử dụng chế độ dinh dưỡng giàu thực phẩm chứa collagen. Đây là cách đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

collagen-cho-nam
Bổ sung các thực phẩm chứa nhiều collagen

Các thực phẩm chứa nhiều vitamin C sẽ giúp cơ thể nam giới sản sinh collagen nhanh chóng. Ngoài ra, bạn nên bổ sung các loại rau như bina, cải xoan, xoài, cà rốt…cũng như cá biển, trứng…

Tập luyện thể thao hồi phục collagen cho nam

Một biện pháp đơn giản để giúp hồi phục cũng như sản sinh collagen cho nam đó là việc duy trì thói quen tập thể thao. Bởi quá trình vận động sẽ giúp tăng cường khả năng trao đổi chất từ đó giúp tăng cường sức khỏe cũng như sản sinh ra lượng collagen có lợi. Bạn có thể sử dụng biện pháp tập nhẹ nhàng cũng như cường độ cao tùy thuộc vào sức khỏe của mình.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin về Collagen Neocell C

collagen-cho-nam-
Tập thể thao giúp tăng cường collagen

Chuyện giường chiếu

Đây là một trong những biện pháp thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể được tốt nhất. Điều này giúp cho cơ thể chống lại các biểu hiện của lão hóa như tình trạng da nhăn nheo hay tóc bạc của nam giới. Do đó, hãy điều chỉnh đời sống sinh hoạt vợ chồng tốt nhất để có lợi cho việc sản sinh collagen.

Bổ sung collagen cho nam bằng thực phẩm chức năng

Việc sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung collagen cho nam hiện không còn quá xa lạ hiện nay. Trên thị trường hiện cũng có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng có thể lựa chọn. Đặc trưng đó là việc cung cấp trực tiếp vào cơ thể bằng các nguồn collagen được chiết xuất từ động vật. Từ đó giúp tăng khả năng thẩm thấu vào mạch máu để cơ thể có thể nhanh chóng chuyển hóa thành lượng collagen cần thiết. Đây là phương pháp có thể nhanh chóng nhận được kết quả và hiện được nhiều nam giới lựa chọn.

collagen-cho-nam-1
Sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ

Bạn có thể sử dụng sereum tăng cường collagen bằng cách bôi ngoài da để tăng cường tính đàn hồi và độ sáng bóng cho da. Viên uống hay nước uống collagen cho nam hiện nay cũng rất đa dạng trên thị trường cho khách hàng lựa chọn để có được hiệu quả nhanh chóng.

Trên đây là 4 cách cung cấp collagen cho nam hiệu quả nhất giúp bổ sung lượng collagen thiếu hụt cho cơ thể nam giới.