Báo chí nói gì về công ty Deaura có dấu hiệu lừa đảo?

sản phẩm deaura

Trong thời gian qua, thông tin về công ty cũng như Deaura có dấu hiệu lừa đảo xuất hiện khá nhiều trên báo chí, có thông tin cho rằng Deaura lừa đảo khách hàng. Trước những vấn đề này, báo chí nói gì về công ty Deaura, bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Báo chí đưa tin như thế nào về việc Deaura lừa đảo khách hàng?

Bạn có thể search cụm từ “Deaura lừa đảo”, Google sẽ trả về cho bạn khá nhiều kết quả, nhưng trong đó, có bao nhiêu bài báo nói về Deaura là công ty lừa đảo?. Theo tìm hiểu của tôi, trên Top 10 Google xuất hiện hai bài báo nói về Deaura lừa đảo, còn lại là những bài nói về công ty này.

Theo khảo sát, những bài báo này chỉ là những bài phản ánh về một vài khách hàng đến công ty để trả lại sản phẩm, tuy nhiên, lại không có hình ảnh và địa chỉ khách hàng cụ thể. Vậy, người đọc lấy cơ sở gì để làm căn cứ kết luận công ty Deaura lừa đảo.

mat-na-vang
Mỹ phẩm DeAura làm trong những số ít sản phẩm có chứa vàng 24k

“Tôi cũng đã đọc qua một vài bài báo nói rằng Deaura lừa đảo khách hàng mua bộ mỹ phẩm với giá cao, tuy nhiên, bản thân tôi là người đang sử dụng mỹ phẩm này. Tôi nghĩ, tiền nào của nấy, rất an toàn và hiệu quả, thậm chí tôi được Deaura hỗ trợ về quá trình sử dụng sản phẩm rất nhiều. Hơn nữa, đọc những bài báo phản ánh tương tự tôi cũng khá nghi ngờ vì những thông tin đưa ra là những câu chuyện, nhân vật không có thật”, chị Liên, khách hàng tại Deaura Spa 89 Nguyễn Đình Thi chia sẻ.

Tìm hiểu kỹ về các câu chuyện trong bài báo, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, hầu hết khách hàng trả lại sản phẩm vì giá quá cao. Trong khi trước khi mua hàng, họ đã được thông báo rất rõ ràng về giá cả, chính sách mua hàng và cách thức thanh toán nhưng sau khi về nhà thì hối hận vì không đủ điều kiện thanh toán nên mang trả lại. Vậy, có bất cứ công ty nào “vui vẻ” cho khách hàng trả lại sản phẩm hay không.

Tuy nhiên, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, Deaura vẫn tạo điều kiện để khách hàng phản hồi và giải thích lý do để họ hiểu. Bởi thực tế, khi mua hoặc sử dụng dịch vụ của thương hiệu nào đó, bạn công ty sẽ không có chính sách nhận lại sản phẩm từ khách hàng, điều này không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh mà còn ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm.

Khách hàng có tin những gì báo chí đưa tin Deaura có dấu hiệu lừa đảo?

Không thể phủ nhận sự lan tỏa của nhiều thông tin hiện nay thông qua các phương tiện truyền thông như báo chí. Tuy nhiên, bạn đọc cũng nên tỉnh táo và lọc chọn thông tin xác thực để tiếp nhận ý kiến về một vấn đề nào đó.

My-pham-Deaura
Hình ảnh sản phẩm của deaura

Việc báo chí đưa một vài thông tin phản ánh về Deaura lừa đảo khách hàng cũng vậy, bạn nên đọc kỹ thông tin, tránh bị hiểu lầm với những câu chuyện không có căn cứ được đưa ra. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có rất nhiều trang báo cho rằng Deaura hoàn toàn không có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Những cơ sở của DeAura trên cả nước:

Nhìn vào cách thức hoạt động, sản phẩm dịch vụ cũng như chính sách bán hàng, bạn có thể tự khẳng định đó chỉ là một trong những phương thức bán hàng mới trong điều kiện cạnh tranh với nhiều dịch vụ khác. Khó có công ty nào lại không đưa ra một chiến lược, cơ chế vận hành để quảng bá sản phẩm của mình và thực tế, bạn có thể thấy rất nhiều các công ty khác cũng áp dụng hình thức quảng bá sản phẩm truyển thống này.

deaura-spa-lua-dao
Hình ảnh khách hàng tới với Deaura

Để lọc chọn được những thông tin chính xác giữa một “mớ” thông tin hỗn độn mỗi ngày, khách hàng cần tỉnh táo và đưa ra cái nhìn khách hàng, tránh bị “dắt mũi” bởi những thông tin tiêu cực.

Tuy nhiên, để biết Deaura đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ như thế nào, khách hàng cần đến tận nơi để trải nghiệm dịch vụ và thử sản phẩm, từ đó đưa ra những ý kiến khách quan nhất, tránh ảnh hưởng tới hình ảnh cũng như thương hiệu của sản phẩm.