Bật mí công thức sáng chế độc quyền của mỹ phẩm Deaura

DeAura đến bên tôi như một tiếng sét ái tình

Có rất nhiều người từng đến Deaura Spa để trải nghiệm dịch vụ hoặc đang sử dụng mỹ phẩm Deaura nhưng không phải ai cũng biết về công thức sáng chế của bộ mỹ phẩm cao cấp, bậc nhất trên thế giới này.

Nguồn nguyên dược liệu độc quyền trên thế giới

Deaura là dòng dược mỹ phẩm được xuất xứ từ Isarel, khá ngạc nhiên đúng không nào. Bạn có thể thấy các mỹ phẩm Nhật, Thái, Hàn Quốc hay Mỹ nhưng ít khi sử dụng mỹ phẩm từ Isarel? Bởi Isarel là một trong những nước có nền truyền thông được được mạnh như các nước khác, vì thế, ở bất cứ ngành nghề nào, Isarel cũng không phô trương hay quảng bá quá rầm rộ.

Mỹ phẩm Deaura cũng là một trong những “đứa con cưng”, sản phẩm sáng tạo của những khối óc có nguồn gốc Do Thái –  người Isarel. Đối với những dòng mỹ phẩm thông thường, các nhà sản xuất chỉ cần một năm để nghiên cứu nhưng đối với bộ mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp Deaura, các nhà khoa học phải mất 5 năm đầu tư, tìm kiếm bí quyết và công thức.

deaura
Đến Deaura Spa để trải nghiệm dịch vụ

Theo đó, đội ngũ nhà khoa học đã cho ra một công thức độc quyền đã được cấp bằng sáng chế khi cho ra đời dược mỹ phẩm Deaura. Bác sỹ Sirarpi Mikaelyan nói: “Sau 5 nghiên cứu nghiêm túc, qua hàng ngàn lần thử nghiệm, tôi cùng  đội ngũ bác sĩ của công ty E.L.Erman – Israel đã tạo ra bộ dược mỹ phẩm mang tên DeAura D’or Mystere. Bộ sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần từ tự nhiên trong đó có bột vàng 24k, chuyên dùng cho làn da lão hóa. Chúng tôi tự hào đã tạo ra một thương hiệu mới trên thế giới.”

bot-vang-deaura
Mặt nạ vàng 24k

Israel nổi tiếng với dòng biển chết mà không phải bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng có được, đây được coi là nguồn nguyên liệu dồi dào, giàu dinh dưỡng để tạo ra những sản phẩm làm đep –  Deaura là một trong số đó.

Các nhà khoa học đã tỉ mỷ tìm kiếm, lọc chọn và tách các thành phần dinh dưỡng từ bùn khoáng chất lấy từ đáy biển chết Isarel. Sau nhiều khâu bào chế, chiết xuất, các nhà khoa học đã tìm ra tinh chất quý hiếm từ dòng biển này để tạo thành loại dược mỹ phẩm có “một – không – hai”.

Ngoài ra, một thành phần quan trọng không thể không kể đến là vàng tự nhiên 24K. Đây thành phần quyết định tới tính hiệu quả và độ an toàn của bộ dược mỹ phẩm này. Vàng 24K bạn có thể thấy trong thức ăn, trang sức làm đẹp, dược phẩm và hiện nay nó đã xuất hiện trong mỹ phẩm làm đẹp để phục vụ con người. Đó chính là thành công trong lĩnh vực công nghệ, sáng tạo của những con người Isarel.

DeAura D’or Mystere được sản xuất như thế nào?

Sau khi đã tìm ra công thức, tập đoàn Deaura đầu tiên được thành lập vào năm 2008 tại Isarel, đây chính là chứng minh cho thành quả sau 5 năm nghiên cứu. Để tạo ra bộ mỹ phẩm cao cấp, công thức sáng chế là chưa đủ, bởi công nghệ sản xuất, chiết xuất đóng vai trong quyết định tạo hình cho bộ mỹ phẩm.

Theo đó, DeAura D’or Mystere được sản xuất tại công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD, đây là nhà máy sản xuất mỹ phầm hàng đầu thế giới được đặt tại Isarel. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm này được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất, dây chuyền hiện đại nhằm tạo ra một sản phẩm an toàn, đúng tiêu chuẩn.

Mọi khâu chuẩn bị nguyên liệu, các bước chế tạo đều được kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của Bộ Y Tế Isarel. Đặc biệt, quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22716 và chứng nhận Vàng tự nhiên của Đức.

san-pham-deaura
Mỹ phẩm Deaura

Hơn nữa, quá trình đóng bao bì cũng được lựa chọn kỹ càng. Theo đó, vỏ hộp thiết kế bắt mắt, màu sắc nhẹ nhàng, dễ nhận diện, mang đậm thương hiệu của Deaura. Mọi khâu bảo quản và vận chuyển được kiểm tra nghiêm ngặt cho đến khi tới nhà phân phối chính thức.

Chủ tịch tập đoàn Deaura Daniel Polonsiky chia sẻ: “Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, nhằm mang tới cho hàng ngàn phụ nữ trên thế giới lấy lại được làn da săn chắc, khỏe mạnh của mình. Đó chính là lý do chúng tôi làm việc bằng cả tâm huyết, trách nhiệm để mang tới bộ dược mỹ phẩm hiệu quả, an toàn cho bạn”.