Bộ mỹ phẩm Deaura có giá bao nhiêu?

sản phẩm deaura

Bộ sản phẩm Deaura có giá bao nhiêu? Có nên mua mỹ phẩm Deaura hay không? Bài viết này sẽ là những gợi ý thú vị và giải đáp cho khách hàng tất cả những thắc mắc trên.

Bộ sản phẩm mỹ phẩm Deaura có giá bao nhiêu?

DeAura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đến từ Isarel. Năm 2010, Deaura về Việt Nam và đạo tạo nên cơn sốt cho chị em khi sử dụng một loại mỹ phẩm cao cấp, có đồng thời các thành phần trong phức hợp Niapeptigold.

Bộ dược mỹ phẩm bao gồm 10 loại sản phẩm chuyên biệt, mỗi loại sản phẩm có những tác dụng khác nhau nhưng đều hỗ trợ làm đẹp da mặt và giảm dấu hiệu lão hóa như: Sữa rửa mặt, gel tẩy da chết, dưỡng da, đắp mặt nạ…

>> Có thể bạn chưa biết: Thương hiệu mỹ phẩm DeAura của nước nào?

Bộ sản phẩm mỹ phẩm Deaura có giá bao nhiêu
Bộ sản phẩm mỹ phẩm Deaura có giá bao nhiêu?

>> Xem thêm: Liệu trình làm đẹp tại Spa DeAura

Về giá bán của Deaura trước khi về thị trường Việt Nam là 35 triệu đồng khi có sự hỗ trợ đắc lực từ những đối tác trong những năm hợp tác. Đến sau ngày 1/4/2017, bộ mỹ phẩm đã được bán với mức giá từ sau khi sản xuất là 43 triệu đồng/bộ sản phẩm, vì hết thời hạn trợ giá của đối tác.

Vấn đề thay đổi giá này công ty không công bố trên website hay mạng xã hội, vì thế, có nhiều khách hàng đã không biết đến vấn đề này. Tuy nhiên, hiện nay, Deaura có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ mua hàng để hỗ trợ hết mức cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm cũng như sử dụng loại sản phẩm cao cấp an toàn, hiệu quả từ Deaura.

Sản phẩm Deaura có những ưu đãi hấp dẫn nào cho khách hàng

Nhằm mang tới một sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho hàng nghìn phụ nữ Việt, Deaura đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó phải kể đến dịch vụ để khách hàng trải nghiệm dịch vụ trực tiếp tại các trung tâm Spa của Deaura.

Theo đó, các khách hàng lần đầu tiên đến Deaura đều được công ty tặng một gói trị liệu, thử nghiệm trên một nữa khuôn mặt từ sản phẩm cao cấp Deaura và công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Isarel.

bo-san-pham-spa-deaura
Sản phẩm Deaura có những ưu đãi hấp dẫn nào cho khách hàng

Gói trị liệu này có giá là 1,5 triệu đồng, bao gồm dịch vụ bác sỹ của Deaura tư vấn, đánh giá tình trạng da để đưa ra những liệu trình, phương pháp chăm sóc da phù hợp. Khách hàng sẽ có cơ hội thử nghiệm sản phẩm từ chính những chuyên viên của Deaura chăm sóc và massage da mặt.

Đặc biệt, tất cả các bước chăm sóc da đều được sử dụng trọn bộ 10 sản phẩm của Deaura từ sữa rửa mặt tới dưỡng da, đắp mặt nạ. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn, giải thích các thành phần, thông tin và cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng cách để có hiệu quả cao nhất cũng như an toàn cho làn da.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Deaura có gì đặc biệt?

Để tạo điều kiện cho khách hàng có điều kiện sử dụng bộ dược mỹ phẩm Deaura, Deaura đã đưa ra rất nhiều chính sách tốt cho khách hàng.

Trước tiên, phải kể tới chính sách cho khách hàng trả góp bộ sản phẩm. Nghe khá lạ đúng không nào? Bởi tại Việt Nam, bạn có thể thấy hình thức trả góp ở khắp mọi nơi nhưng với mỹ phẩm thì ít thương hiệu nào cho khách hàng trả góp sản phẩm và Deaura đã làm được điều này.

Theo đó, với hình thức trả góp, khách hàng sẽ nhận được nhiều khoảng thời gian thanh toán khác nhau: Có thể trả góp trong vòng 12 tháng, có thể trả góp trong vòng 18 tháng tùy theo điều kiện của mỗi người.

bo-san-pham-spa-deaura-
Chính sách hỗ trợ khách hàng của Deaura rất đặc biệt

Chế độ đặc biệt với khách hàng trản ngay sẽ được giảm 3 triệu đồng/bộ sản phẩm. Ngoài ra, những khách hàng mua sản phẩm của Deaura ngay trong ngày đầu tiên tham gia trải nghiệm thử sản phẩm sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác:

  • Một máy massage cầm tay chuyên dụng có tên Biolong trị giá 15 triệu đồng. Đây là loại máy cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Isarel. Máy Biolong sử dụng sóng siêu âm và các bức xạ photon dùng trong y học sẽ giúp quá trình chăm sóc da được an toàn, hiệu quả hơn.
  • Khách hàng sẽ được tặng một liệu trình chăm sóc da gồm 12 lần/12 tháng trị giá 18 triệu đồng. Theo đó, mỗi một tháng khách hàng sẽ được tham gia trị liệu, kiểm tra, đánh giá tình trạng da tại bất cứ cơ sở nào của Deaura có mặt tại Việt Nam.

Như vậy, nếu tính ra tổng những phẩn quà mà Deaura dành tặng cho khách hàng thì chắc chắn giá trị sẽ cao hơn 43 triệu đồng. Tuy nhiên, Deaura muốn đồng hành với khách hàng trong thời gian dài cũng như muốn mang tới một sản phẩm làm đẹp, an toàn, hiệu quả cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam nên Deaura chấp nhận đưa ra những chính sách hỗ trợ tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Để biết rõ thông tin chi tiết, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp các trung tâm Spa của Deaura để được trải nghiệm sản phẩm và tư vấn thêm về sản phẩm.

>> Xem thêm : Review chất lượng dịch vụ chăm sóc da tại Spa DeAura