Các BST của thương hiệu Mac nổi tiếng nhất

Mac là thương hiệu mỹ phẩm mà bất cứ cô gái nào cũng luôn cố gắng để có được nhiều thỏi son mình yêu thích nhất. Chất son và màu sắc của nó không thể chê vào đâu được. Nhưng Mac cũng không bao giờ hài lòng với những gì nó mang đến, họ luôn nghiên cứu để giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau. Người hâm bộ luôn phải ngạc nhiên với các BST của thương hiệu Mac đình đám.

Trong suốt 3 thập kỷ hình thành và phát triển của mình, Mac chưa bao giờ phụ lòng người hâm mộ với những sản phẩm họ mang đến. Bằng chứng là mọi thỏi son, mọi màu sắc đều được đón chào ngay từ những lần ra mắt đầu tiên. Trong đó, các BST của thương hiệu Mac đã đem đến cho chúng ta nhiều màu sắc hơn. 

Nổi tiếng phải kể đến:

  • M.A.C Liptensity Collection – 24 sắc màu cá tính

Mùa hè năm 2017, Mac đã giới thiệu đến người hâm mộ BST Liptensity Collection. Không còn thiết kế hình viên đạn cùng màu sắc đen quen thuộc nữa, mỗi thỏi son có một màu sắc khác nhau và vỏ son cùng màu với thỏi son. Đi ngược lại truyền thống, tạo sự phá cách tươi mới và trẻ trung hơn trong bộ sưu tập lần này.

cac-bst-cua-thuong-hieu-mac-noi-tieng-nhat_1
Các BST của thương hiệu Mac hút lòng người hâm mộ

Sản phẩm là tập hợp 24 tông bao gồm đỏ, hồng nude, nâu, tím, xanh, đen. Khả năng lên màu cực chuẩn, không bị xỉn màu. 

  • MAC Shadescents – 6 tông màu riêng biệt

Sau BST Liptensity, Mac đã có sự phá cách nhất định trong thiết kế của mình. Điển hình là trong BST Shadescents của mình, mặc dù vẫn theo thiết kế hình viên đạn nhưng màu nắp son được thiết kế gần giống với màu son bên trong để dễ dàng phân biệt. 

6 tông màu hot nhất của bst này chính là Heroine (màu tím dạng matte), Ruby Woo (tông đỏ lạnh thuộc dòng Retro Matte), Lady Danger (màu đỏ san hô có finish dạng lì), Candy YumYum (tông hồng neon dạng matte), Velvet Teddy (tông nude gợi cảm dạng matte) và Crème d’Nude (màu beige trong suốt với lớp finish sáng mịn). 

Son vẫn giữ ưu điểm chất son lì, lên màu chuẩn và không bị bột như các dòng son khác. 

cac-bst-cua-thuong-hieu-mac-noi-tieng-nhat_11
BST dành cho mùa yêu
  • MAC Love

Năm 2018, Mac đã giới thiệu bst MAC Love dành cho mùa lễ hội 8-3 như món quà đặc biệt dành cho phái đẹp. Nó là phiên bản Mac mini, mỗi thỏi chỉ khoảng 1,8g. Tông màu bao gồm: tông đỏ bao gồm màu: Ruby Woo (son siêu lì dòng Retro Matte), Rusian Red và Chili (son lì dòng Matte); còn tông nude gồm: Twig (son nhiều dưỡng dòng Satin), Mehr và Velvet Teddy (son lì dòng Matte).

Các BST của thương hiệu Mac khi ra đời đều rất chất, ấn tượng và được đón nhận nhiệt tình. Bạn hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về các bst khác của Mac nhé.