Các loại bông tẩy trang 5 lớp được phái đẹp ưa chuộng

Các loại bông tẩy trang 5 lớp được phái đẹp ưa chuộng

Trong thời gian qua, đây là loại bông tẩy trang giá bình dân nhưng chất lượng lại rất đáng nể nhận được nhiều lời khen. Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô vàn hãng bông tẩy trang khác nhau, tuy không phải là sản phẩm làm đẹp yêu cầu nhiều tiêu chuẩn lựa chọn kĩ lưỡng, với mức giá cũng như chất lượng chênh lệch cực nhiều. Sau đây là các loại bông tẩy trang 5 lớp nhận được nhiều phản hồi tốt nhất từ các tín đồ làm đẹp Việt trong thời gian qua.

Bông tẩy trang Miniso

Điều làm cho nhiều khách hàng thích thú là một hộp bông tẩy trang 5 lớp Miniso có giá rất rẻ chưa đến 50.000VNĐ, lại còn được sở hữu một chiếc hộp đựng rất bắt mắt. Vì sản phẩm này không ép viền nên rất thích hợp để làm lotion mask, với thiết kế mỏng nên rất dễ thấm dung dịch tẩy trang và tiết kiệm được nước tẩy. 

Bông tẩy trang Miniso
Bông tẩy trang Miniso

Bông tẩy trang 5 lớp Muji Cotton Buff

Bông tẩy trang 5 lớp Muji Cotton Buff được làm 100% từ thiên nhiên cùng kết cấu đường chỉ nhân tạo cố định nên khi bạn đổ toner hay lotion lên thì nước sẽ được tập trung ở giữa miếng bông chứ không tràn ra ngoài. Bên cạnh đó,m bao bì của miếng bông tẩy trang 5 lớp này được thiết kế phù hợp để đảm bảo vệ sinh. 

Byphasse Cotton Pads

Bông tẩy trang Byphasse Cotton Pads là thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, được thiết kế với 100% cotton, với sợi bông mềm như lụa, khi sử dụng sẽ không bị xù lông hay để lại sợi bông dính trên mặt. Với 2 chức năng khác nhau, bông tẩy trang 5 lớp sở hữu 2 mặt: một là làm sạch da, mặt còn lại có thể dùng với lotion, toner vì có nhiều bông hơn.

Bông tẩy trang Byphasse Cotton Pads
Bông tẩy trang Byphasse Cotton Pads

Emily Wattepads

Trên thị trường bông tẩy trang hiện nay, Emily Wattepads có xuất xứ từ Đức và từ lâu đã trở thành một sản phẩm quen thuộc cũng như được rất nhiều giới trẻ Việt Nam ưa dùng. Loại bông tẩy trang này được làm từ 100% sợi cotton, có khả năng thẩm thấu nhanh nên khi đổ dung dịch vào sẽ không bị tràn ra ngoài, nhờ thiết kế độc đáo với một mặt lưới, sản phẩm này giúp bạn dễ dàng tẩy trang sạch sẽ và tiết kiệm được nhiều miếng bông hơn. 

Helen Harper Cotton Pads

Trên thị trường hiện nay, bông tẩy trang 5 lớp Helen Harper Cotton Pads là một trong những sản phẩm bán chạy nhất chỉ sau Emily Wattepads. Loại bông tẩy trang này vì được làm từ 100% cotton nguyên chất, các bề mặt bông mềm mại nên sử dụng rất êm ái và không bị xơ. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của dòng sản phẩm này là vì không được ép mặt chính nên rất dễ bị tách lớp.