Công ty Deaura có những chính sách gì hỗ trợ khách hàng?

sản phẩm deaura

Chính sách hỗ trợ khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng của bất cứ công ty nào. Deaura Việt Nam là một trong những công ty chăm sóc sắc đẹp có chính sách hỗ trợ được khách hàng đánh giá tốt nhất so với những công ty cung cấp dịch vụ tương tự.

Chính sách đối với khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ

Là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới, Deaura tiếp tục “lấn chân” sang Việt Nam và đã mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trong đó không thể không kể tới những chính sách hỗ trợ đặc biệt.

Để mở rộng hình ảnh cũng như thương hiệu, đặc biệt là mong muốn mang tới cho phụ nữ Việt một phượng pháp chăm sóc da thời thượng, Deaura đã đưa ra một chiến dịch tư vấn rộng khắp trên cả nước. Theo đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm có thể liên hệ tới Hotline 1800 58 88 71 sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin nhất.

mat-na-vang
Sản phẩm DeAura của phức hợp NIAPEPTYGOLD™, là phức hợp đã được công nhận và cấp bằng sáng chế độc quyền

Deaura luôn đưa ra các dịch vụ tư vấn thông minh, đầy đủ từ giá dịch vụ, sản phẩm, cách thức mua hàng, chính sách hỗ trợ. Từ những tư vấn này, chúng tôi muốn khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về Deaura nói chung cũng như dịch vụ của Deaura nói riêng.

Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ miễn phí

Tại Việt Nam, hiếm có spa chăm sóc sắc đẹp nào lại tặng khách hàng rất nhiều gói dịch vụ chăm sóc da. Đó là gói trải nghiệm thử sản phẩm trị giá lên tới 1,5 triệu đồng cho bất cứ khách hàng nào khi lần đầu tới cơ sở của Deuara.

Khách hàng sẽ được nhân viên của Deaura gọi điện và đặt lịch trải nghiệm dịch vụ. Mặc dù là buổi trải nghiệm thử sản phẩm nhưng khách hàng vẫn được đội ngũ bác sỹ, nhân viên của Deaura phục vụ đúng các bước, đúng quy trình chăm sóc da chuyên nghiệm như một khách hàng thân tín.

Tại đây, khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám, đánh giá tình trạng da và đưa ra những liệu trình điều trị, chăm sóc phù hợp. Sau đó, chúng tôi sẽ thử nghiệm sản phẩm trên một nửa khuôn mặt của khách hàng để dễ dàng so sánh.

My-pham-Deaura
Hình ảnh sản phẩm deaura

“Tôi bất ngờ với những thay đổi trên nửa khuôn mặt của mình trong lần đầu thử nghiệm, da sáng hơn hẳn, mát, mềm mịn và săn chắc hơn. Hơn nữa, tại đây tôi được đắp một loại mặt nạ từ vàng 24k kết hợp với bùn khoáng chất được lấy từ lòng biển chết tại Isarel. Tôi thấy sản phẩm này khác hoàn toàn so với các sản phẩm chứa bột vàng khác mà tôi sử dụng, vì nó bám trên da lâu hơn và thẩm thấu vào da nhanh hơn”, chị Nguyễn Tuyết, khách hàng tại 22 Lê Thánh Tôn (Q1, TP.HCM) chia sẻ.

Chính sách hỗ trợ sở hữu bộ dược mỹ phẩm Deaura

Không phải ai cũng đủ điều kiện  để có thể sở hữu bộ sản phẩm Deaura cao cấp, nhưng nhìn chung, sau khi trải nghiệm thực tế, hầu hết khách hàng đều có nhu cầu sử dụng. Hiểu được mong muốn này của khách hàng cũng như muốn mang đến những thay đổi rõ rệt trên con được tìm lại làn da của hàng nghìn phụ nữ Việt, Deaura luôn tìm kiếm, đưa ra một chính sách tốt nhất hỗ trợ khách hàng, tạo điều kiện để họ có cơ hội sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều hình thức mua hàng và thanh toán khác nhau. Dựa vào những hình thức đó, khách hàng sẽ nhận được một mức giảm giá chi phí đáng kể. Vì vậy, trong suốt một năm qua, Deaura đã đồng hành với hơn 9.000 khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Đây được coi là một trong những biểu hiện tốt nhất cho một chính sách hỗ trợ khách hàng hoàn hảo.

Nhiều phần quà trị giá hấp dẫn

Như đã chia sẻ ở trên, Deaura có nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, bất cứ khách hàng nào khi sử dụng  bộ mỹ phẩm Deaura, họ không chỉ được sở hữu 10 loại sản phẩm chăm sóc da mà còn được tặng kèm:

  • Một máy massage cầm tay chuyên dụng có tên Biolong trị giá 15 triệu đồng. Đây là loại máy cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Isarel. Máy Biolong sử dụng sóng siêu âm và các bức xạ photon dùng trong y học sẽ giúp quá trình chăm sóc da được an toàn, hiệu quả hơn.
  • Khách hàng sẽ được tặng một liệu trình chăm sóc da gồm 12 lần/12 tháng trị giá 18 triệu đồng. Theo đó, mỗi một tháng khách hàng sẽ được tham gia trị liệu, kiểm tra, đánh giá tình trạng da tại bất cứ cơ sở nào của Deaura có mặt tại Việt Nam.
  • Khách hàng trả mua sản phẩm ngay trong lần đầu tiên và thanh toán toàn bộ giá trị bộ sản phẩm sẽ được giảm tới 3 triệu đồng/bộ sản phẩm.

Ngoài những chính sách hỗ trợ khách hàng trên, Deaura có chế độ hậu mãi khá hoàn hảo. Theo đó, thường xuyên Deaura gọi điện hỏi thăm, lắng nghe cũng như phản hồi ý kiến của khách hàng.

Hơn nữa, khách hàng sử dụng dịch vụ của Deaura còn có cơ hội sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn khác thông quá các sự kiện thường niên của Deaura.

Vì vậy, để biết thêm thông tin về sản phẩm, Deaura khuyến khích khách đến trực tiếp văn phòng đại diện hoặc cơ sở của Deaura Việt Nam để được trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm cao cấp đến từ Isarel.

Xem thêm : eros 89 nguyễn đình thi