Công ty Venesa: Báo chí nói gì về bộ sản phẩm, mỹ phẩm tại Venesa

venesa israel, venesa review

Công ty Venesa thuộc thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín ra đời từ năm 2008, và xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 3 năm 2016. Ngay từ ngày đầu có mặt trên thị trường, Venesa đã thu hút rất nhiều sự quan tâm báo chí, thậm chí nhiều tờ báo đã rầm rộ đưa tin và nhận định ngay: Venesa sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất.

Báo chí viết gì về mỹ phẩm Deaura mà Venesa phân phối

Những thông tin tích cực

Mang đến kết quả đáng kinh ngạc trong việc trị liệu chăm sóc các vấn đề về da đặc biệt là lão hóa da, gây được hiệu ứng tích cực đối với khách hàng, công ty mỹ phẩm Venesa may mắn được báo chí gọi tên trong danh sách những sản phẩm chăm sóc da phái nữ nên tin dùng để sở hữu làn da an toàn và khỏe mạnh. Zing.vn đã đưa những tín hiệu tích cực ấy bằng bài báo có tên “Mỹ phẩm của Venesa Spa từ Israel dần chinh phục thị trường Việt Nam”. Không chỉ phản ánh về thương hiệu mỹ phẩm này, báo Zing.vn còn dẫn lời chia sẻ của một trong những khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại các cơ sở của Venesa tại Hà Nội.

Từ những phản ánh khách quan của chúng ta trên trang báo uy tín, mỹ phẩm Deaura tiếp tục nhận ra sự ủng hộ của nhiều người. Chỉ trong thời gian ngắn, chữ tín Deaura đã “phủ sóng” ở hầu hết những tờ báo lớn như: Báo mới, báo Dân trí, báo Lao động, VTC News, báo luật cả nước…

Bên cạnh đó, báo chí còn tin tưởng, ưu ái cho Venesa với những bài viết hay, như một bí quyết để giúp chị em phụ nữ tìm lại sự tươi trẻ, vẻ đẹp thời thanh xuân. Chẳng hạn như các bài báo: “Làm đẹp với vàng để chống lão hóa” trên báo VTC News, “Venesa – cách mạng xanh trong công cuộc chống lão hóa” – Báo điện tử gia đình Việt Nam, chiêu chống lão hóa vùng da mắt với Deuara” và “Bí kíp trẻ hóa làn da đánh bại lão hóa trên trang báo Thuongtruong.com… và còn rất nhiều tiêu đề khác mà báo chí đang tích cực phản ánh về mỹ phẩm Venesa.

VTC News đưa tin Venesa - cách mạng xanh trong công cuộc chống lão hóa
VTC News, “Venesa – cách mạng xanh trong công cuộc chống lão hóa”

Không chỉ mang đến những bí quyết chăm sóc sắc đẹp tại Venesa, các trang báo điện tử còn phản ánh đầy đủ ý kiến nhiều chiều của khách hàng. Cụ thể là những câu chuyện về người phụ nữ tìm được chính mình, câu chuyện về những khách hàng lần đầu được tiếp cận với sản phẩm hàng đầu, câu chuyện của thiếu nữ trở nên tự tin hơn, tìm được cơ hội mới trong công việc nhờ sử dụng mỹ phẩm Venesa… đều được báo chí chia sẻ với tinh thần gần gũi, thực tế và khách quan nhất.

Báo chí còn cùng Venesa tuyên truyền và lan tỏa những việc làm tốt, những hành động ý nghĩa đến với toàn xã hội.

Cụ thể, báo Đời Sống đã đưa tin về chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, công nhân viên Venesa với tiêu đề:” Công ty DeAura tham gia hiến máu cứu người ngày chủ nhật đỏ” hay “500 nhân viên mỹ phẩm Deaura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ” xuất hiện trên Báo Mới, Những ảnh lay động lòng người tại ngày Chủ nhật đỏ của DeAura” trên báo VTC…

công ty venesa những hành động ý nghĩa đến với toàn xã hội
Những hành động ý nghĩa đến với toàn xã hội

Những ý kiến trái chiều

Lướt qua một vòng các bài báo đưa tin về các phản ánh tiêu cực của khách hàng, có thể dễ dàng nhận thấy, các bài báo tập trung vào các vần đề sau:

Khách hàng tố Venesa lừa đảo vì khách mua sản phẩm muốn trả lại nhưng lại không nằm trong chính sách đổi trả sản phẩm của Venesa

Thông thường, hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm trên thế giới đều không có chính sách trả lại sản phẩm sau khi khách hàng mua sản phẩm. Tuy nhiên, Venesa luôn muốn song hành cùng với chị em phụ nữ Việt và mang đến dịch vụ tốt nhất nên đã đưa ra chính sách trợ giúp trả hàng.

Theo đó, Venesa luôn đảm bảo tính tuyệt đối theo những chính sách đã đề ra đảm bảo tính khách quan và có lợi nhất cho khách hàng, hỗ trợ đối với những khách hàng có tình trạng da không phù hợp với sản phẩm đã được chứng nhận và kiểm tra bởi những bác sĩ chuyên gia tại những bệnh viện uy tín hoặc những chuyên gia da liễu tại Venesa được trả lại hàng và chỉ mất một phần nhỏ chi phí hỗ trợ ban đầu theo chính sách mà khách hàng đã ký hợp đồng mua trả góp với ngân hàng.

Việc đổi trả sản phẩm được Venesa công khai minh bạch và rõ ràng và được ghi công khai trong hợp đồng khi khách hàng ký mua sản phẩm với công ty khi mua.

Khách hàng tố Venesa lừa đảo do mua sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau

Bộ sản phẩm do Venesa phân phối và cung cấp thông qua những cơ sở spa tại Việt Nam và thông tin về giá bộ sản phẩm được công ty công khai rõ ràng tại các cơ sở này.

Thực tế, trước 1/4/2017 giá sản phẩm là 35 triệu, sau 1/4/2017 giá sản phẩm là 43 triệu. Tuy nhiên mức giá 35 triệu chỉ áp dụng cho một khách hàng suy nhất được hưởng chính sách đặc biệt trong ngày, với mục đích hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng.

Bên cạnh đó khách hàng được lựa chọn theo những hình thức trả góp khác nhau: thanh toán 1 lần, thanh toán trả góp 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng…

Sự khác nhau về mức giá chứng tỏ một điều, Venesa luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và tạo mọi điều kiện để khách hàng được trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu này.

Khách hàng tố mỹ phẩm đểu vì sử dụng sản phẩm bị dị ứng

Sản phẩm Venesa được nghiên cứu trong nhiều năm với đội ngũ chuyên gia về da từ đất nước Israel. Được kiểm nghiệm và trực tiếp thí nghiệm lâm sàng trên 200 phụ nữ độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi và cho kết quả phản hồi trên cả tuyệt vời. Cho đến nay, Venesa đã và đang tiếp tục đồng hành cùng với hơn 9000 chị em phụ nữ Việt trong quá trình làm đẹp.

Không những thế, sản phẩm của Venesa đã được kiểm nghiệm khắt khe bới các tổ chức uy tín trên khắp thế giới như: chứng nhận an toàn của Bộ Y tế Israel, chứng nhận an toàn của Bộ Y tế Việt Nam, chứng nhận.

Chính vì thế, mỹ phẩm Venesa an toàn cho da đã được chứng minh.

Việc áp dụng sản phẩm Venesa hay bất kỳ loại mỹ phẩm nào khác trên thị trường cũng cần phải tuân thủ theo sự hướng dẫn từ sự chỉ dẫn của các chuyên gia của hãng. Mỗi loại sản phẩm sẽ có những liệu trình và chế độ chăm sóc da riêng biệt, do đó việc không tuân thủ theo hướng dẫn có thể dẫn đến những tiêu tực trên da, ảnh hưởng tới quá trình cải thiện làn da.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sản phẩm phủ hợp với mọi loại da, Venesa chính vì vậy cũng thừa nhận và thu hồi sản phẩm đối với những trường hợp khách hàng sử dụng bị kích ứng da. Điều này là điều rất bình thường đối với một sản phẩm khi có thể phù hợp với hầu hết mọi loại da, nhưng không tránh khỏi những trường hợp đặc biệt, còn chưa kể đến những tác nhân bên ngoài và môi trường sống của mọi người.

Nhưng cũng phải công bằng khi một số ít người dùng bị dị ứng mà lại đánh đồng sản phẩm không tốt, trong khi hàng nghìn chị em phụ nữ Việt nam sử dụng bộ sản phẩm cho phản hồi cực kỳ tốt.

Khách hàng tố Venesa đa cấp lừa đảo vì gọi điện mời khách hàng đến trải nghiệm bộ sản phẩm

Mong muốn sở hữu làn da trắng mịn và chống lão hóa là nhu cầu làm đẹp của mọi chị em phụ nữ, và việc đến trải nghiệm bộ sản phẩm và sản phẩm đó tốt thì việc mua hàng là điều tất yếu khi chị em có nhu cầu chăm sóc cho làn da của mình. Và đây cũng là hình thức kinh doanh khá phổ biến ở nhiều loại mặt hàng khác nhau chứ không riêng gì trong lĩnh vực làm đẹp. Venesa cũng vậy mong muốn đưa đến sản phẩm chất lượng và phù hợp với làn da của khách hàng, từ đó có chính sách trải nghiệm qua sản phẩm, từ đó khách hàng sẽ có được đánh giá khách quan và mua sản phẩm với mong muốn thực sự. Từ đó khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm là điều hoàn toàn tự nguyện mà Venesa không có bất kỳ tác động nào ép buộc hay chèn ép khách hàng của mình.

Để giải tỏa cho khách hàng những hoài nghi trên, báo chí cũng đã đưa ra các thông tin đính chính cho Venesa. Cụ thể, báo Dân Trí đã đưa tin với tiêu đề:”Công ty TNHH Venesa: Luôn lắng nghe khách hàng và nỗ lực hoàn thiện mình”.

Dân trí đưa tin về Venesa
Báo Dân Trí đưa tin về Venesa

Trong bài viết, Dân Trí đã truyền tải 4 thông điệp của Venesa đến với khách hàng về các chính sách đổi trả sản phẩm, chính sách tư vấn bán hàng, chính sách làm việc với các đối tác là tổ chức tín dụng, chính sách hình thức tự bán hàng trả chậm cho các khách hàng để một bộ phận khách hàng đang có cái nhìn lệch lạc về sản phẩm Venesa có thể nắm bắt rõ.

Với tất cả nỗ lực, Venesa đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện hệ thống, lấy lại hình ảnh một thương hiệu đẹp trong lòng khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu dài hạn trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.