Đánh giá đai nâng cơ mặt silicon có tốt không?

Đánh giá đai nâng cơ mặt silicon có tốt không?

Hiện nay, nâng cơ mặt được rất nhiều chị em quan tâm. Nhu cầu làm đẹp tăng, cũng vì thế các thương hiệu, cơ sở làm đẹp ngày càng phát triển. Nắm bắt được tâm lí khách hàng, các công ty mỹ phẩm đã nghiên cứu, cho ra đời đai nâng cơ mặt silicon giúp chị em có thể dễ dàng thực hiện quá trình nâng cơ mặt tại nhà với mức chi phí phù hợp.

Giới thiệu về đai nâng cơ mặt silicon

Theo năm tháng, làn da của chúng ta có xu hướng chảy xệ, tích mỡ. Điều này dễ thấy ở những người độ tuổi ngoài 35. Để khắc phục điều này, các công ty mỹ phẩm đã phát minh ra đai nâng mặt silicon như một phương pháp hữu hiệu để giảm thiểu tình trạng trên.

Hình ảnh đai nâng cơ mặt silicon
Hình ảnh đai nâng cơ mặt silicon

Đai nâng cơ mặt silicon có thiết kế đơn giản, chất liệu được dùng là silicon đúc nguyên khối. Kích thước của đai phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt của người châu Á và có thể co dãn dễ dàng. Cơ chế hoạt động của đai là đốt cháy mỡ thừa phần cằm, hai bên gò mà và thái dương, nâng cơ mặt và tạo Vline cho khuôn mặt. Đeo đai nâng mặt silicon, người dùng không hề cảm thấy đau, khó chịu hay gặp bất kì bất tiện gì.

Hiệu quả của đai nâng cơ mặt silicon

Như đã nói ở trên, đai nâng cơ mặt silicon có công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ nâng cơ mặt, giảm thiểu tình trạng chảy xệ của da cũng như đốt cháy phần mỡ thừa. Cách sử dụng đai cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đeo đai hàng ngày từ 15-30 phút một ngày. Trong lúc đó bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm các công việc một cách bình thường. Sau một thời gian sử dụng đai, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt mình.

Chi phí của đai nâng cơ mặt silicon

Nói về chi phí của đai nâng cơ mặt silicon, bạn hoàn toàn yên tâm khi chi phí của đai rất phù hợp. Chỉ từ vài trăm nghìn, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đai nâng mặt với chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao. Thông thường, một chiếc đai silicon sẽ sử dụng được từ 1-2 tháng tùy độ co dãn, khi thấy đai có độ co dãn, bạn nên thay mới để phù hợp hơn với kích thước khuôn mặt.

Chi phí sử dụng đai nâng cơ mặt khá phù hợp.
Chi phí sử dụng đai nâng cơ mặt khá phù hợp.

Những lưu ý khi sử dụng đai nâng cơ mặt silicon

Một vài lưu ý cho bạn khi sử dụng đai nâng cơ mặt silicon:

  • Lựa chọn các thương hiệu uy tín để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, có thể gây hại cho da khi sử dụng.
  • Đeo đai đúng với kích thước để tránh mất cân bằng khuôn mặt.
  • Có thể tăng hiệu quả của đai bằng việc kết hợp thêm các sản phẩm dưỡng da khi đeo đai như nước hoa hồng, tinh chất chống lão hóa,…
  • Mỗi đai đều có thời hạn sử dụng cụ thể, bạn nên thay mới đai khi thấy đai có sự co dãn, không còn phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.

Đai nâng cơ mặt silicon chỉ là một trong rất nhiều các phương pháp nâng cơ mặt. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các cách nâng cơ mặt khác như massge, đắp mặt nạ, phẫu thuật nâng cơ, nâng cơ mặt hifu mà chúng tôi đã đề cập trong các bài viết khác.