DeAura 68 Nguyễn Du – Dấu mốc đầu tiên của DeAura tại Việt Nam

deaura 68 nguyễn du

DeAura 68 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội) chính thức hoạt động ngày 9/3/2016 – cũng là thời gian đầu tiên Deaura bước chân vào thị trường Việt Nam. Đây được coi là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ làm đẹp sánh ngang với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Những con số thành công đầu tiên

DeAura 68 Nguyễn Du hoạt động dưới sự chỉ đạo của giám đốc khá trẻ tuổi Nguyễn Ngọc Liên Hương (SN 1984), đây cũng là nhân tố giúp cho các hoạt động tại Spa Deuara Nguyễn Du được trẻ trung, sôi động như chính con người của Hương.

Chắn chắn, những bước đi chập chững đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và rất nhiều trở ngại nhưng đến nay, Spa Deaura Nguyễn Du đã khẳng định được vị trí và sứ mệnh của “người chị cả” của mình.

Từ những ngày chuẩn bị về cơ sở vật chất, xây dựng trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ hỗ trợ cho việc chăm sóc da… đều gặp phải những rào cản nhưng với những con người nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm đã dẫn dắt trung tâm trở thành Spa vượt tầm đẳng cấp 5 sao hiếm có tại Việt Nam.

Deaura vinh dự lọt TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017
Deaura vinh dự lọt TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017

32 bộ sản phẩm là con số đầu tiên trong tháng đầu hoạt động tại Spa Deauara 68 Nguyễn Du nhưng nó đã gấp hơn 4 lần chỉ sau một tháng lên tới 132 bộ (tháng 4/2016). Đây chính là dấu hiệu cho thấy sự thích nghi và có không ít khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm mới này.

Tháng 11/2016, Spa Deuara đã tăng lên 527 bộ, nghĩa là gấp gần 17 lần so với tháng đầu tiên. Trong đó, mỗi tháng doanh số của cơ sở trung bình đều trên 300 bộ. Để làm nên thành công này, không thể không kể tới đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc.

Đó chính là lý do tại sao hiện này, Deaura Việt Nam là một trong số ít những Spa hiếm có có tới 1.000 nhân viên và 30.000 người làm việc tại hơn 300 chi nhánh tại 17 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, 9.000 là con số khách hàng đã và đang đồng hành cũng Deaura trong suốt thời gian qua.

DeAura 68 Nguyễn Du – Hứa hẹn lập kỷ lục cho ngành mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam

Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Isarel –  đất nước có nguồn nguyên liệu dồi dào, giàu khoáng chất để chiết xuất mỹ phẩm, tập đoàn Deaura tại đây đã phát triển rất mạnh và phủ sóng hầu hết khắp thế giới.

Spa Deaura Nguyễn Du chính là nền tảng đầu tiên để hình thành nên nhiều cơ sở spa khác tại khắp các tỉnh thành trên cả nươc. Vì vậy, trong tương lai, Deaura Việt Nam không ngừng mở rộng về quy mô, nâng tầm về chất lượng, sản phẩm dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ chuyên gia da liễu và chăm sóc sắc đẹp Deaura
Đội ngũ chuyên gia da liễu và chăm sóc sắc đẹp – yếu tố nguồn lực tạo nên chất lượng cho dịch vụ Deaura tại Việt Nam

Chị Nguyễn Ngọc Liên Hương – giám đốc Deaura Spa 68 Nguyễn Du chia sẻ: “Deaura Spa 68 Nguyễn Du chính được coi là “người anh cả” trong gia đình Deuara tại Việt Nam. Với tâm huyết mang đến một phương pháp làm đẹp cũng như dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp, ngay từ đầu chúng tôi đã xác định và đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu cũng như thị trường tại Việt Nam sao cho phù hợp. Kết quả ngoài mong đợi, Deaura Spa 68 Nguyễn Du được nhiều người đón nhận và tin tưởng sử dụng dịch vụ”.

Không chỉ thành công trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động, Deaura Việt Nam nhận được sự đồng tình của nhiều khách hàng. Chị Phương Thảo, khách hàng tại Deaura Spa 68 Nguyễn Du tâm sự: “Rất may mắn có cơ hội được trải nghiệm thử sản phẩm tại Deaura, ngay buổi trải nghiệm nửa khuôn mặt, tôi đã thấy những thay đổi rõ rệt, da mặt sáng hơn và mềm mịn hơn.

Bộ mỹ phẩm Deaura
Bộ mỹ phẩm Deaura – Bí quyết tạo nên sự uy tín, thương hiệu chăm sóc sắc đẹp số 1 Việt Nam

Các chuyên viên làm việc ở đây chuyên nghiệp, đúng quy trình, kỹ thuật. Họ sử dụng toàn bộ sản phẩm Deaura để chăm sóc da cho tôi, từ tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ, massage da mặt bằng máy chuyên dụng… Vì thế, không có bất cứ sai sót nào trong quá trình trị liệu. Tin tưởng sản phẩm, tôi đã quyết định mua bộ mỹ phẩm Deaura với hình thức trả góp trong 12 tháng và nhận 12 lần trị liệu trong 1 năm. Đến giờ tôi đã sử dụng sản phẩm được 4 tháng và kết quả ngày càng rõ rệt”.

Hiện nay, Deaura  Việt Nam đã  đã thành lập được thêm 4 cơ sở nữa, trong đó tại thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở số 22 Lê Thánh Tôn, Quận 1.

Không chỉ phủ sóng tại Việt Nam, chúng tôi còn mong muốn mở rộng ảnh hưởng trên thị trường châu Mỹ, châu Á và các nước châu Âu, nhằm phá kỷ lục về doanh số. Đặc biệt, chỉ trong vài năm nữa, Deaura tại Việt Nam sẽ trở thành dòng dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *