Deaura – Bộ mỹ phẩm duy nhất có thành phần 24 karat nhập khẩu từ Đức

sản phẩm deaura

Hiện nay, Deaura là một trong hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới có chứa thành phần bột vàng 24k được nhập khẩu từ Đức –  quốc gia số 1 về khai thác vàng nguyên chất. Vậy, với thành phần quý hiếm này, Deaura có xứng đáng được xếp trên bàn trang điểm của bạn?

Tại sao Deaura sử dụng bột vàng 24k từ Đức?

bot-vang-deaura
Mỹ phẩm Deaura chứa bột vàng 24K

Hiện nay, bột vàng 24k có trong các loại dược mỹ phẩm chống lão hóa có thể nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới, nhưng Deaura, là một hãng mỹ phẩm duy nhất nhập khẩu vàng 24K chỉ từ nước Đức. Vì sao vậy?

Thông thường, bạn có thể thấy vàng 24k xuất hiện ở nhiều nơi như: Italya, Ấn độ, Trung Quốc nhưng lại quên rằng Đức là một trong những quốc gia số 1 về tài nguyên vàng nguyên chất. Mặc dù nhiều nước có vàng 24k để phục vụ cho quá trình làm đẹp tuy nhiên Đức đã chứng mình được mình là quốc gia đứng đầu về vàng và công nghệ chế tác vàng.

Không phải nước nào có nhiều vàng nhưng cũng đủ công nghệ để chiết xuất nó, phù hợp với làn da của con người. Có nguyên liệu, có công nghệ mới là điều tuyệt vời nhất để cho ra những bột vàng nano 24k nguyên chất và Đức chính là quốc gia số 1 để làm được điều đó.

Hiện nay, Deaura chính là hãng mỹ phẩm duy nhất nhập khẩu vàng từ Đức để làm nguyên liệu, thành phần cho bộ chăm sóc da nổi tiếng nay. Hơn nữa, Deaura còn nhận được chứng chỉ quốc tế CTFA, chứng nhận Vàng tự nhiên của Đức và đây chính là điểm cộng của hãng mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Isarel này.

Bột vàng nano 24k có tác dụng gì đối với làn da?

mat-na-vang
Vàng 24K có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da

Từ thời xưa, mặt nạ vàng đã được nữ hoàng Cleopatra sử dụng thường xuyên để chăm sóc da. Vì thế, vàng đã được chứng minh về tính ưu việt vượt trội đối với làn da của con người từ rất lâu.

Khoa học hiện đại đã chứng minh, bột vàng nano 24k có những khả năng làm đẹp không phải thành phần nào cũng có được như chống lão hóa, làm mờ các nếp nhăn và tái tọa cấu trúc da, từ đó tăng sự đàn hồi, giúp mặt thon gọn hơn.

Để sử dụng được, vàng 24k đã được trải qua công nghệ hiện đại để chiết xuất ra bột vàng nano 1,2nm, tạo ra những bột vàng thật mịn, có thể thẩm thấu sâu qua từng vùng nang lông, từ đó dung hòa độ kiềm và tính axit của da trở về pH = 7 để da có khả năng chống nhờn.

Hơn nữa, các nhà khoa học cũng chứng minh, khi vàng nano kết hợp với những thành phần khác như bột gạo, vitamin B3 hay bùn khoáng chất sẽ thân thiện với làn da hơn, không còn gây ra những phản ứng không mong muốn.

Đây được coi là những sáng chế độc đáo chỉ có trong bộ mỹ phẩm Deaura. Sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sáng trên 200 phụ nữ trên 25 tuổi bởi các tổ chức da liễu uy tín tại Isarel và Đức.

Ưu điểm vượt trội của bộ dược mỹ phẩm Deaura

Trong bộ mỹ phẩm Deaura, mặt nạ Cleopatra là sản phẩm có chứa bột vàng 24k được nhập khẩu từ Đức. Đây là loại mặt nạ được kết hợp với khoáng bùn của biển chết, dầu hạnh nhân và thành phần axit hyaluronic.

Axit hyaluronic chính là một trong những enzim có tác dụng mạnh mẽ thúc đẩy bột vàng 24k thẩm thấu sâu vào bên trong da, đồng thời, dẫn xuất các tinh chất vitamin và khoáng chất có trong bùn khoáng để đi sâu vào trong từng tế bào da mặt.

san-pham-deaura
Hình ảnh sản phẩm deaura

Chính sự kết hợp này sẽn giúp da được tái tạo lại cấu trúc, giảm các nguyên nhân gây nên nhăn, lão hóa da. Thông thường, những mặt nạ có chứa vàng bạn cần đắp khoang 20 phút  nhưng với sản phẩm mặt nạ của Deaura, bạn chỉ cần đắp 5 phút.

Đặc biệt là quá trình tẩy lớp mặt nạ cũng không tốn quá nhiều thời gian, bởi đã có sự hỗ trợ của miếng nam châm. Theo đó, miếng nam châm sẽ hút sạch lớp khoáng bùn màu xanh và để lại lớp vàng bám sâu vào trong da mặt. Điều này sẽ giúp các khoàng chất vào sâu trong da cũng như phát huy hết khả năng của mình vào từng tế bào.

Ngoài thành phần bột vàng 24K, dược mỹ phẩm Deaura có chứa các thành phần khác như Vitamin B3, Hexyl peptide 19 và các chiết xuất thảo dược. Các thành phần này đã tạo nên phức hợp NIAPEPTYGOLD – được cấp bằng sáng chế từ những nhà khoa học Isarel.

Như vậy, để tìm được cho mình một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về những thành phần mà mỹ phẩm đó đang có, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” không đáng có. Hoặc nếu muốn sử dụng mặt nạ vàng 24k để chống lão hóa, nên chọn những sản phẩm có chứa vàng 24K được nhập khẩu từ Đức như Deaura để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Xem thêm : Liệu trình làm đẹp tại spa deaura