DeAura Cần Thơ – Sự khởi đầu của DeAura tại Đồng Bằng Sông Cửu Long

Không gian sang trọng tại Spa DeAura Cần Thơ

Spa DeAura Cần Thơ là trung tâm thứ 11 trong chuỗi các trung tâm chăm sóc sắc đẹp DeAura hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Đây là một trong những bước đi đầu tiên của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này tại Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nhằm mở rộng danh tiếng và đưa sản phẩm DeAura đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Deaura Cần Thơ sự khởi đầu của Deaura tại Đồng Bằng Sông Cửu Long
Deaura Cần Thơ sự khởi đầu của Deaura tại Đồng Bằng Sông Cửu Long

Spa DeAura Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ làm đẹp thu hút chị em phụ nữ tại khu vực Miền Tây.

1. Những thành tích khởi đầu của DeAura Cần Thơ

DeAura Cần Thơ đang bước những bước chân chập chững đầu tiên trên con đường khởi đầu kinh doanh nhưng đến nay, Spa DeAura Cần Thơ đã ngày càng khẳng định được vị trí và sứ mệnh trong vai trò người mở đường cho thương hiệu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Từ những ngày đầu trong quá trình chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng và thiết kế trang thiết bị, đầu tư máy móc hiện đại đã gặp không ít khó khăn nhưng với lòng nhiệt huyết và những kinh nghiệm trong việc xây dựng những Spa khác tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đội ngũ lãnh đạo của DeAura đã vượt qua được tất cả những khó khăn.

32 bộ sản phẩm là những dấu mốc kinh doanh đầu tiên trong tháng đầu hoạt động của Spa DeAura Cần Thơ nhưng thành tích này tăng lên gấp 3 lần chỉ sau 1 tháng hoạt động. Đây chính là dấu hiệu cho thấy sự yêu thích và tin tưởng mà khách hàng đã dành cho trung tâm.

Hiện nay, doanh số kinh doanh trung bình ở trung tâm đều đã đạt hơn 200 bộ sản phẩm mỗi tháng. Để có thể đạt được những con số này không thể không nhắc đến sự cống hiến lao động của đội ngũ nhân viên.

Đây là một trong những nguyên nhân mà hiện nay Spa DeAura là một trong ít cửa hàng chăm sóc sắc đẹp có số lượng nhân viên lên tới 30.000 nhân viên với hơn 300 chi nhánh trên khắp thế giới.

>>> Thông tin về sản phẩm DeAura: Thương hiệu mỹ phẩm DeAura của nước nào?

Ảnh 2 Bộ mỹ phẩm 10 món của thương hiệu DeAura
Bộ mỹ phẩm 10 món của thương hiệu DeAura

2. Spa DeAura Cần Thơ – Mục tiêu trở thành nơi chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất

Tại Spa DeAura Cần Thơ chuyên kinh doanh dòng mỹ phẩm DeAura có nguồn gốc từ Israel với nguồn khoáng chất từ thiên nhiên.

Spa DeAura Cần Thơ chính là viên gạch đầu tiên để hình thành nên chuỗi cửa hàng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chính vì điều này, với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay đã củng cố niềm tin cho ban lãnh đạo DeAura trong định hướng đưa trung tâm trở thành một trong những địa điểm chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất Việt Nam trong tương lai.

Những quy trình chăm sóc da được xây dựng bài bản theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành. Việc sử dụng toàn bộ các sản phẩm từ thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu DeAura đã cho thấy được mong muốn đưa khách hàng Việt Nam đến gần hơn với những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Không chỉ vậy, để góp phần mang khách hàng đến gần hơn với sản phẩm, Spa DeAura Cần Thơ còn thực hiện chương trình hỗ trợ mua hàng trả góp trong 12 tháng và mỗi khách hàng khi mua sản phẩm được nhận 12 lần thực hiện trị liệu miễn phí tại Spa trong vòng 1 năm.

>>> Xem thêm: DeAura – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp

Ảnh 3 Nhân viên của Spa DeAura luôn tư vấn khách hàng nhiệt tình
Nhân viên của Spa DeAura luôn tư vấn khách hàng nhiệt tình

Như vậy, không chỉ hoạt động tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mà Spa DeAura còn vươn xa hơn đến khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với mục tiêu trở thành chuỗi Spa uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

3. DeAura cần thơ tuyển dụng: cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ

Không chỉ với chiến lược phát triển lâu dài, việc đầu tư về mặt con người đã được DeAura rất coi trọng. Chương trình “DeAura tuyển dụng tại Cần Thơ” đã tạo được nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp. Chương trình DeAura tuyển dụng Cần Thơ không chỉ mang đến những trải nghiệm cho các bạn trẻ đồng thời cũng là chiến lược quảng bá hình ảnh của Spa DeAura Cần Thơ đến gần hơn với khách hàng.