DeAura chinh phục tôi từ cái nhìn đầu tiên

DeAura chinh phục tôi từ cái nhìn đầu tiên

[KH.06] – Phùng Thanh Loan: Tôi đã bị huyết phục hoàn toàn bởi Deaura!

[KH.06] – Phùng Thanh Loan
[KH.06] – Phùng Thanh Loan

Tôi đã đến với Deaura thật tình cờ và nhiều điều thú vị.

Tên của tôi là Thanh Loan, năm nay tôi đã 32 tuổi và đang sống tại Hà Nội. Sau thời gian đến chăm sóc da tại Deaura Spa 19 Yên Lãng (Đống Đa, Hà Nội), hiện tôi là một trong những khách hàng thân thiết của Deaura.

Tôi được biết đến cuộc thi “Xúc cảm Deaura” – cuộc thể để cho những khách hàng như tôi thế hiện tình cảm, lời cảm ơn với sản phẩm mà mình đang sử dụng. Đó chính là thời gian tôi đã dành thời gian để viết những dòng này.

Cách đây 4 tháng, tôi có đưa con trai tôi tới bệnh viện để bác sỹ theo dõi tình trạng bệnh trước đó, tôi đã nhận được một cuộc điện thoại. Đó là một số điện thoại lạ nhưng tôi vẫn cố gắng nghe dù rất bận. Vừa nghe, tôi thấy giọng nữ cất lên và giới thiệu, mời tới trải nghiệm chăm sóc da. Như phản xạ tự nhiên, tôi đã dập máy và cảm thấy rất bực vì phiền phức.

Cùng thử ghé thăm 4 cơ sở của DeAura nhé

Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, tôi nghĩ, Deaura đối với tôi như một mối lương duyên được sắp đặt từ trước. Bởi cho tới nay, tôi cảm thấy rất tự tin khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Deaura.

Đến với Deaura rất tình cờ nhưng nhiều thú vị
Đến với Deaura rất tình cờ nhưng nhiều thú vị

Khoảng một tuần sau khi nhận được cuộc gọi, tôi lại nhận được cuộc gọi từ nhân viên đó. Nhưng lần này tôi đã nghe và hỏi lại chuyên viên rất nhiều. Họ mời và đặt lịch cho tôi tới trải nghiệm sản phẩm. Tôi đã đồng ý ngay. Chỉ 3 ngày sau tôi đã tranh thủ qua cơ sở Deaura Yên Lãng, mặc dù Deaura có rất nhiều cơ sở nhưng nhà tôi gần Deaura Yên Lãng hơn.

Tôi không có nhiều thời gian, vì thế khi đi làm về tôi mới qua Spa. Tôi nghĩ đến muộn họ sẽ không làm nữa nhưng các nhân viên tại đây vẫn hang say làm việc, đón tiếp tôi với năng lượng tràn đầy. Còn tôi lúc đó đã khá mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Không gian tại Deaura khiến tôi choáng ngợp, tông màu vàng và trắng rất sang trọng, bắt mắt. Các đồ nội thất được thiết kế rất đẹp và tinh tế. Mặc dù cuối ngày nhưng vẫn có nhiều khách hàng chờ để tới lượt mình trải nghiệm. Còn những người được sử dụng sản phẩm sau đều có khuôn mặt sáng láng, tươi cười sách những bộ mỹ phẩm ra về.

Chỉ sau một chút chờ đợi, tôi đã được vào trải nghiệm sản phẩm. Đầu tiên, tôi được một chuyên gia khám và đánh giá tình trạng da, họ kết luận da đang trong thời gian lão hóa, thô ráp và các nếp nhăn ngày càng sâu hơn.

Chuyên gia hỏi tôi gặp những khó khăn gì trong làm đẹp, cách chăm sóc da như thế nào và hỏi tôi mong muốn có được làn da như thế nào sau khi sử dụng sản phẩm của Deaura.

Sau khi được trao đổi xong, tôi bắt đầu thử nghiệm sản phẩm. Nói là sản phẩm nhưng nó chính là một liệu trình thực sự. Họ chỉ cho tôi trải nghiệm trên nửa khuôn mặt, kết quả, tôi thấy sự thay đổi rõ rệt và bản thân khá hài lòng.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm, họ lần lượt giới thiệu cho tôi tất cả các thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, cách tìm hiểu về thành phần của Deaura. Tuy nhiên, tôi thích nhất là mùi hương nhẹ nhàng của bộ dược mỹ phẩm này.

Đến này, mình đã sử dụng bộ sản phẩm Deaura được khoảng 3 tháng và làn da trở nên săn, thon gọn hơn. Vì thế, mình viết bài viết này chỉ muốn cảm ơn Deaura và chia sẻ với chị em về bí quyết làm đẹp. Chúc các bạn sớm tìm lại được làn da trẻ như mình nhé.