Những thực hư về DeAura và những trải nghiệm của khách hàng về DeAura

deauraspa việt nam

Có mặt trên thị trường khá lâu nhưng không phải ai cũng biết rõ về những sự thực của công ty Deaura Việt Nam. Vậy, bạn đang nghĩ gì về công ty này cũng như những “lời ra tiếng vào” trong thời gian qua, đọc ngay bài viết này nếu không muốn gặp phải những rủi ro khi sử dụng dịch vụ của Deaura.

Những thực hư về Deaura ít người biết

Deaura là một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới. Hiện nay, Deaura đã có hơn 300 chi nhánh tại gần 20 quốc gia, trong đó phải kể đến các nước lớn như Trung Quốc, Mỹ, Ý, cộng Hòa Séc… và đến đầu năm 2016, Deuara mới chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

thực hư về Deaura ít người biết
Những thông tin phiếm diện ảnh hưởng rất lớn tới Deaura

Thời gian đầu đi vào hoạt động, Deuara đã gặp phải ngay những tin đồn cho rằng công ty DeAura lừa đảo khách hàng. Phải chăng, đây chính là việc các đối thủ đang chơi chiêu với Deaura hay họ lo sợ sự lấn át của hãng dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới? Để tìm hiểu thực hư về chuyện này, chúng tôi sẽ chia sẻ khách quan nhất dựa trên những hoạt động thực tế của công ty.

Nghe tên lạ => cho rằng Deaura lừa đảo?

Khác hoàn toàn với các hãng dược mỹ phẩm khác, Deaura mang tới một “luồng gió” hoàn toàn mới vào thị trường Việt Nam. Trước đó, có rất ít hãng mỹ phẩm nào xuất xứ từ Isarel và không phải ai cũng biết đây là nơi có nhiều nguồn tài nguyên quý hiếm cho ngành mỹ phẩm nổi tiếng với dòng biển chết và vàng 24K.

Vì thế, nhiều khách hàng lầm tưởng ngay từ khi nghe thấy nguồn gốc này đã cho rằng Deaura đang bán một sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Deaura và đạt được kết quả cao trong quá trình tìm lại sắc đẹp của mình.

Được trải nghiệm thử sản phẩm => cho rằng Deaura lừa đảo?

Ngoài ra, nhiều người cho rằng Deaura tặng dịch vụ trải nghiệm thử sản phẩm lên tới 1,5 triệu đồng là đang lừa đảo khách hàng. Vậy, thử hỏi, trước khi mua sản phẩm, dịch vụ nào đó, bạn có muốn trải nghiệm thử không. Hơn nữa, việc cho khách hàng sử dụng trước sản phẩm là một trong những cách khá phổ biến và truyền thống đã xuất hiện từ rất lâu.

Thực tế, chính bạn cũng thấy dịch vụ thử sản phẩm cũng xuất hiện tại bất cứ địa điểm nào, ngay trên đường, trong trung tâm thương mại, siêu thị. Vậy, Deaura mời khách hàng đến tận trung tâm để tặng bạn một liệu trình thử sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp trên thế giới là sai, là đa cấp?

Không được trả hàng => cho rằng Deaura đang lừa đảo?

Không thể phủ nhận vấn đề nhiều khách hàng khi sử sụng bộ mỹ phẩm Deaura sẽ bị kích ứng hoặc dị ứng. Tuy nhiên, đây là một vấn đề rất bình thường, bởi một hãng mỹ phẩm không thể tạo ra một sản phẩm phù hợp với làn da, cơ địa của hơn 7 tỷ người trên thế giới.

chính sách của công ty đã được quy định từ đầu
Việc trả lại sản phẩm phải theo chính sách của công ty đã được quy định từ đầu

Hơn nữa, thực tế, chính bạn cũng đã từng dị ứng với các thành phần của nhiều loại mỹ phẩm mà bạn sử dụng trước đó. Do vậy, trường hợp khách hàng bị dị ứng là phản ứng hoàn toàn hoặc làn da của bạn chưa thích nghi mới dòng mỹ phẩm mới. Tuy nhiên, để tạo cơ sở thực tế cho khách hàng, chúng tôi có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liệu xét nghiệm và kết luận để đưa ra đánh giá khách quan nhất, tránh vu khống Deaura không có căn cứ.

Nhiều người cho rằng không trả lại được sản phẩm là hoàn toàn sai. Bởi, chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng phản hồi và chỉ nhận lại sản phẩm khi khách hàng được bác sỹ tại Spa hoặc bác sỹ tại Bệnh viện kết luận dị ứng do dùng mỹ phẩm. Ngược lại, khách hàng cần thanh toán phần phần chi phí rất nhỏ cho bộ sản phẩm mà mình đã dùng trong thời gian đó.

Chất lượng sản phẩm đến từ sự tín nhiệm của khách hàng

Sau gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, với việc mở rộng cơ sở, Deaura đã đạt con số phục vụ tới hơn 9.000 khách hàng, nghĩa là có hơn 9.000 người đồng hành cùng Deaura trong suốt thời gian qua.

Chị Liên Hương (32 tuổi, Hà Nội) là một trong những thế hệ khách hàng đầu tiên và và đến nay chị vẫn đồng hành cùng Deaura. “Khá bất ngờ về những chỉ số kết quả mà bộ mỹ phẩm Deaura mang lại, về độ ẩm da, độ chảy xệ, lão hóa… đều tăng trên 80%. Là lứa khách hàng đầu tiên sử dụng bộ mỹ phẩm khá lạ, tôi không khỏi lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả, nhưng kết quả ngày hôm nay đã trả lời được tất cả những nghi ngờ đó của tôi”, chị Hương nói.

Deaura vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng
Deaura vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng

Tham gia trải nghiệm sử dụng sản phẩm từ lời mời của nhân viên Deaura, chị Trần ThanhTuyết (29 tuổi, Hải Phòng) đã có sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt chỉ sau một tháng trị liệu đầu tiên. Chị chia sẻ, tuy mới chỉ 29 tuổi nhưng các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn trên da mặt đã xuất hiện khá rõ nên cũng đánh liều đi trải nghiệm xem sao.

“Tôi đến cơ sở deaura 89 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội và bắt đầu buổi trải nghiệm 1 nửa khuôn mặt của mình, sau buổi đó tôi thấy sự khác biệt rõ rệt trên làn da. Mặc dù rất thích bộ sản phẩm nhưng không đủ tiền mua, rất may công ty hỗ trợ tôi mua hàng thông qua hình thức trả góp. Chọn hình thức trả trong vòng 12 tháng, tôi lại được công ty giảm cho 3 triệu đồng nên số tiền cũng giảm đi khá nhiều. 12 tháng cũng là 12 liệu trình tôi được trị liệu tại bất cứ cơ sở nào của Spa Deaura và hiện tại thì tôi đang dùng sản phẩm được 5 tháng nhưng hiệu quả thì quá rõ rồi. Tôi rất cảm ơn những gì Deaura mang đến cho tôi”, chị Tuyết tâm sự.

Xem thêm : Trước tin đồn lừa đảo, khách hàng đến Deaura đã nói gì?