DeAura Spa 185 -187 Nguyễn Thái Học – Kết quả của sự tin tưởng

deaura spa 185-187 nguyễn thái học

Sự xuất hiện của DeAura Spa tại địa chỉ 185 – 187 Nguyễn Thái Học (Quận 1, TP.HCM)  là sự thành công của đại gia đình DeAura trong suốt 2 năm qua. Đây là chi nhánh thứ 6 trong chuỗi hệ thống chăm sóc sắc Deaura Spa tại Việt Nam nói chung và là cơ sở thứ hai trong thành phố Hồ Chí Minh sau cơ sở DeAura 22 Lê Thánh Tôn

DeAura Spa 185 -187 Nguyễn Thái Học
DeAura Spa 185 -187 Nguyễn Thái Học

DeAura Spa 185 -187 Nguyễn Thái Học – đẳng cấp hoàng gia

Tập đoàn DeAura được thành lập từ năm 2008 tại Israel, đây là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới. Đến năm 2010, thương hiệu này đã thành lập được các chuỗi hệ thống, có mặt tại 17 quốc gia tại khắp các Châu lục. Thành công lớn nhất của DeAura chính là bộ sản phẩm chăm sóc da lão hóa DeAura D’or Mystere.

Hiện, DeAura đã có hơn 30.000 người làm việc và hơn 300 văn phòng đại diện trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này xuất hiện đầu năm 2016 với cơ sở đầu tiên tại 68 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Deaura Spa 187- 187 Nguyễn Thái Học
Hình ảnh nhân viên của Deaura Spa 187- 187 Nguyễn Thái Học

Nhằm mở rộng phạm vi và mang tới cho người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ Việt những trải nghiệm mới trong việc sử dụng sản phẩm chống lão hóa cao cấp, DeAura đã tiếp tục xây dựng chi nhánh 185 – 187 Nguyễn Thái Học (Quận 1, TP.HCM).

DeAura Spa Nguyễn Thái Học đã đánh dấu sự trưởng thành của một thương hiệu mới tại Việt Nam. Sự xuất hiện này cũng hé lộ sự phủ sóng trong tương lai của DeAura trên thị trường chăm sóc sắc đẹp.

Vẫn giữ nguyên cái “chất” đẳng cấp, thời thượng của một Spa, DeAura Spa tọa lạc tại 185 -187 Nguyễn Thái Học trở thành một địa chỉ làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao, bậc nhất Sài Thành. Nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm thành phố sầm uất và những khu đô thị nổi tiếng, đầy tiện ích, DeAura Spa đã tự khoác lên mình vẻ kiêu sa, sang chảnh dành cho giới quý tộc.

Hơn nữa, DeAura Spa 185 -187 Nguyễn Thái Học nằm vuông góc với khu phố Tây – Bùi Viện – nơi được coi là cái “rốn” của “vũ trụ”. Nhờ đó, DeAura Spa may mắn thu hút được mọi ánh nhìn của người qua đường phong cách hoàng gia, đậm chất “Tây’ rất tinh tế, hiện đại không thể lẫn với bất cứ một spa nào khác.

Xem thêm các địa chỉ của Deaura trên toàn quốc:

DeAura Spa Nguyễn Thái Học – Kết quả của sự tin tưởng

Sự xuất hiện của chi nhánh DeAura Spa 185 -187 Nguyễn Thái Học cũng là kết quả của sự tin tưởng, đồng hành của các chị em với DeAura trong suốt thời gian qua. Nhờ đó, DeAura có thể xây dựng và mở rộng các cơ sở khác để phục vụ được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi người.

DeAura-Spa-185 -187-Nguyen-Thai-Hoc-
Hình ảnh khách hàng tới Deaura Spa 186-187 Nguyễn Thái Học

Đại diện DeAura cho biết: “Sau thời gian hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Hơn ai hết, các chuyên gia làm đẹp của chúng tôi biết cuộc đấu tranh chống lão hóa của em khó khăn hơn bao giờ hết. Vì thế, ngay từ đầu, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hệ thống, phủ khắp nơi để có thể phục vụ được nhu cầu chăm sóc sắc đẹp hiệu quả và an toàn cho mọi người”.

Hiện nay, DeAura đã có hơn 9.000 khách hàng tin tưởng, trong thời gian tới, DeAura Spa Nguyễn Thái Học sẽ góp phần nâng con số này lên và tăng dần theo mỗi tháng. Vì thế, ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo của chi nhánh đã đề ra những mục tiêu, kế hoạch, chỉ tiêu cần phải hoàn thành trong thời gian đầu.

Mặc dù xuất hiện sau nhưng DeAura Nguyễn Thái Học đã thể hiện được khả năng và tầm quan trọng của mình khi doanh số đã đạt chỉ tiêu ngay trong tháng đầu tiên. Kết quả này là nhờ chất lượng sản phẩm/dịch vụ của DeAura và một phần nhờ sự tin tưởng của hàng nghìn phụ nữ khi tới đây làm đẹp.

Trong thời gian không xa, DeAura Spa 185 -187 Nguyễn Thái Học sẽ hoàn thiện hơn nữa để phục vụ nhu cầu của chị em trong khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và phụ nữ Việt nói chung. Nhưng trước hết, DeAura vẫn sẽ luôn mang tới những trải nghiệm mới mẻ nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng.