Deaura spa 68 Nguyễn Du làm gì trước tin đồn lừa đảo?

Deaura spa 68 nguyễn du

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Deaura Spa 68 Nguyễn du đang lừa đảo khách hàng? Đứng trước tin đồn này, “người anh cả” Deaura 68 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã có những động thái gì, đọc ngay bài viết dưới đây.

Các tin đồn Deaura spa 68 Nguyễn Du lừa đảo có phải từ một phía?

Từ khi được thành lập vào tháng 3/2016 và 68 Nguyễn Du là cơ sở đầu tiên, với thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng nên không khó gì để đánh bật với hãng mỹ phẩm đã có tại Việt Nam trước đó.

Đó cũng được coi là một trong những lý do Deaura spa 68 Nguyễn Du luôn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều thương hiệu khác. Mặc dù mới “đặt chân” vào Việt Nam nhưng Deuara bị đã khẳng định vị trí của mình bằng sự tín nhiệm, đón nhận của gần 10.000 khách hàng trong suốt gần 2 năm qua, điều này cho thấy, nếu một hãng mỹ phẩm đang lửa đảo thực sự thì tại sao lại có nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ như vậy?

deaura
Hình ảnh trung tâm deaura

Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt xung quanh Deaura spa 68 Nguyễn Du vẫn không thể tránh khỏi, tuy nhiên, nếu bạn là một khách hàng tinh ý, bạn sẽ thấy những luồng thông tin cho rằng Deaura đang lừa đảo không có cơ sở, căn cứ, thậm chí tin đồn nào cũng giống nhau, có thể đã được copy và “tung” lên những diễn đàn làm đẹp. Vậy, phải chăng có một thế lực nào đó phía sau đã giật dây những cơn lốc tin đồn lừa đảo này?

Deaura spa 68 Nguyễn Du làm gì trước tin đồn lừa đảo?

Bạn có thể tưởng tượng những người làm ăn chân chính, được công nhận từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền và được đông đảo khách hàng tin tưởng, bỗng dưng một ngày có một tin “sét đánh” chon rằng bạn lừa đảo?, dĩ nhiên bạn sẽ bị giật mình đúng không?

Deaura spa 68 Nguyễn Du cũng khá bất ngờ vì những luồng thông tin không nguồn gốc này, tuy nhiên, với kinh hoạt động đã có từ trước, Deaura 68 Nguyễn Du sẵn sàng giải đáp thắc mắc, cũng như hỗ trợ thông tin cho khách hàng  để họ hiểu kỹ vấn đề trước khi đưa ra những thông tin sai sự thật này.

spa-deaura-1
Hình ảnh Spa deaura 68 nguyễn du

Chúng tôi không phủ nhận mỹ phẩm Deaura sẽ thích hợp với tất cả làn da của bất cứ người phụ nữ nào, do vậy, vấn đề bị dị ứng khi sử dụng mỹ phẩm là điều hoàn toàn bình thường. Thực tế, bạn cũng phải công nhận không phải bất cứ sản phẩm nào bạn cũng có thể thích hợp.

Tuy nhiên, số người bị dị ứng nhẹ với các biểu hiện như: Ngứa, châm chích hay mẩn đỏ đó cũng là dấu hiện hoàn toàn bình thường, cho thấy đó là thời gian đầu tiên để bạn thích nghi dần với dòng sản phẩm cao cấp này. Hơn nữa, những phụ nữ có làn da mỏng, nhạy cảm thì khả năng không thích hợp với mỹ phẩm nói chung cũng khá cao, chứ chưa kể đến dòng mỹ phẩm Deaura spa 68 Nguyễn Du.

Deuara Spa 68 Nguyễn Du có những hỗ trợ gì cho khách hàng?

Tiếp nhận ý kiến của khách hàng là điều cần thiết trước những thông tin này. Theo đó, để khách hàng hiểu rõ vấn đề cũng như thông tin đầy đủ của bộ sản phẩm, chúng tôi đã mời khách hàng qua trực tiếp cơ sở để được giải quyết tất cả những thắc mắc.

Trường hợp khách hàng muốn trả lại sản phẩm, chúng tôi cũng tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao khách hàng lại muốn trả lại. Nếu khách hàng bị dị ứng mỹ phẩm theo đúng những gì bác sỹ đã kết luận, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng được trả lại sản phẩm, bởi Deaura spa 68 Nguyễn Du muốn đồng hành với khách hàng lâu dài trên con đường lấy lại sắc đẹp chứ không phải vì mục đích lợi nhuận.

Deaura-spa-68-Nguyen-Du-lua-dao
Hình ảnh sản phẩm Deaura Spa 68 nguyễn du

Hơn nữa, các khách hàng đến cơ sở sẽ được trực tiếp bác sỹ của Deaura spa 68 Nguyễn Du khám xét và đánh giá tình hình đối với trường hợp cho rằng bị dị ứng. Ngoài ra, khách hàng muốn trả lại sản phẩm vì cho rằng Deaura lừa đảo vì bán sản phẩm với giá quá cao, chúng tôi khẳng định rằng đây là một mức giá rất phù hợp cho bộ mỹ phẩm gồn 10 loại sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu hàng đầu thế giới.

Nếu tinh ý, bạn có thể tính ra chỉ vài triệu/sản phẩm, vậy có quá đắt so với những dòng mỹ phẩm khác trên thị trường? Hơn nữa, chúng tôi đã đưa ra những chính sách hỗ trợ mua hàng để khách hàng có điều kiện, cơ hội sản phẩm với nhiều hình thức, thời gian thanh toán, như vậy Deaura spa 68 Nguyễn Du có đang lừa đảo khách hàng?

Những thông tin bôi xấu đối thủ trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm/dịch vụ là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên với Deaura Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý.

Xem thêm : Deaura nguyễn thái học