DeAura Tô Hiến Thành – Từng bước xây dựng uy tín trong lòng khách hàng

Ảnh 3 Không gian sang trọng của DeAura Tô Hiến Thành

Thương hiệu mỹ phẩm DeAura đang ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Việc phát triển thêm trung tâm DeAura Tô Hiến Thành là một bước tiến lớn, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Từng bước xây dựng uy tín trong lòng khách hàng là mục tiêu đề ra của ban lãnh đạo DeAura Tô Hiến Thành.

Spa DeAura Tô Hiến Thành là một trong những trung tâm  mang lại doanh thu cao nhất trong số 11 chuỗi trung tâm chăm sóc sắc đẹp của DeAura hiện nay tại Việt Nam. Với hàng trăm bộ mỹ phẩm đang được bán ra mỗi ngày và kèm theo đó là những lời khen ngợi tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời tại trung tâm.

Ảnh 1 Chăm sóc da cho khách hàng cho tại DeAura Tô Hiến Thành
Chăm sóc da cho khách hàng cho tại DeAura Tô Hiến Thành

1. Tìm hiểu về trung tâm làm đẹp DeAura Tô Hiến Thành

DeAura là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, nhận được nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng nhiều nước Châu Âu như Anh, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỹ,…

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, nhưng đến năm 2017, trung tâm chăm sóc sắc đẹp DeAura đầu tiên mới được chính thức hoạt động tại Việt Nam.

DeAura Tô Hiến Thành là trung tâm thứ 3 của thương hiệu tại TP. Hồ Chí Minh. Tọa lạc trên một trong những con đường sầm uất tấp nập nhất thành phố, DeAura 407 Tô Hiến Thành mỗi ngày đón tiếp hàng trăm lượt khách đến mua, trải nghiệm và tham gia các chương trình tư vấn và chăm sóc khách hàng của thương hiệu DeAura tại Việt Nam.

>>> Xem thêm các cơ sở của Deaura tại TP. Hồ Chí Minh:

Ảnh 2 Bộ sản phẩm mang thương hiệu DeAura tại Deaura Tô Hiến Thành
Bộ sản phẩm mang thương hiệu DeAura tại Deaura Tô Hiến Thành

2. DeAura Tô Hiến Thành từng ngày khẳng định uy tín và chất lượng

Sự kiện ra mắt trung tâm DeAura Tô Hiến Thành là kết quả được đúc kết từ sự tin tưởng và đồng hành của phái đẹp Việt Nam qua những năm DeAura hoạt động tại Việt Nam.

Đại diện của thương hiệu DeAura tại Việt Nam cho biết: “Sau một thời gian dài hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu chăm sóc da của chị em ngày càng cao. Và hơn ai hết, những chuyên gia của DeAura luôn sẵn sàng cùng chị em tham gia vào cuộc chiến chống lại sự lão hóa. Chính vì điều này, mục tiêu đầu tiên của DeAura là mở rộng hệ thống rộng khắp cả nước để có thể phục vụ được nhu cầu làm đẹp hiệu quả và an toàn của chị em phụ nữ”.

>> Cơ sở mới của Deaura tại Cần Thơ:  DeAura Cần Thơ – Sự khởi đầu của DeAura tại Đồng Bằng Sông Cửu Long

Ảnh 3 Không gian sang trọng của DeAura Tô Hiến Thành
Không gian sang trọng của DeAura Tô Hiến Thành

Hiện nay, khách hàng thân thiết của DeAura đã lên đến con số 9.000 và DeAura Tô Hiến Thành đã góp phần không nhỏ nâng cao doanh thu và số lượng khách hàng cho thương hiệu mỹ phẩm này. Chính vì vậy, ban giám đốc của chi nhánh đã đề ra mục tiêu và kế hoạch phần đấu rất rõ ràng trong thời gian tới, ngày càng giữ vững được uy tín và lòng tin mà khách hàng đã tin tưởng dành cho DeAura Tô Hiến Thành.

Mặc dù là trung tâm xuất hiện muộn nhất tại TP. Hồ Chí Minh nhưng DeAura Tô Hiến Thành vẫn luôn thể hiện được rõ khả năng và tầm quan trọng khi đã đạt và vượt mức doanh thu đề ra ngay trong tháng đầu tiên. Kết quả này chính là dựa vào sự tin tưởng, chất lượng dịch vụ và uy tín của trung tâm mà có.

Hiện nay, DeAura Tô Hiến Thành không chỉ mang đến cho khách hàng bộ sản phẩm 10 món DeAura mà còn cung cấp các dịch vụ tắm trắng, dưỡng da, điều trị mụn, triệt lông,… với quy trình đúng theo chuẩn Bộ Y tế Việt Nam quy định.

Trong thời gian tới, DeAura 407 Tô Hiến Thành hứa hẹn sẽ dần hoàn thiện hơn nữa hệ thống dịch vụ và trang thiết bị nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em tại TP. Hồ Chí Minh tốt hơn và luôn là địa chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và chất lượng nhất cho khách hàng.