Deaura –  Trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam

trung âm chăm sóc sắc đẹp deaura

Gần đây, chị em rỉ tai nhau đi chăm sóc sắc đẹp tại một Spa chuyên nghiêp mang tên Deaura, đây là một trong số ít những spa tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Tại sao Deaura được xếp hạng Spa 5 sao ?

Nói đến các trung tâm Spa chăm sóc sắc đẹp, nhiều người thường nghĩ đến trung tâm nào cũng được, miễn là mình được làm trọn các liệu trình và khó có thể đánh giá được về chất lượng cũng như hiệu quả của dịch vụ đó. Điều này đã khiến rất nhiều người tốn thời gian, công sức và tiền bạc để chăm sóc da nhưng hiệu quả lại tỷ lệ nghịch với những gì đã bỏ ra.

deaura-spa-1
Hình ảnh spa đạt tiêu chuẩn 5 sao

Xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng Deaura đã làm nên kỷ lục về những con số: 1.000 nhân viên làm việc và hơn 9.000 khách hàng tham gia dịch vụ chỉ trong vòng một năm đầu tiên. Đến nay, Deaura Spa tất cả tại các cơ sở đã đạt tiêu chuẩn 5 sao. Vậy, tại sao Deaura Spa lại đạt được tiêu chí này, chúng ta cùng “mục sở thị” Deaura nhé.

Xem thêm cơ sở của deaura:

Quy mô phủ khắp Việt Nam

Từ khi ra đời tại Isarel năm 2008, đến nay, Deaura đã có hơn 300 văn phòng đại diện chính thức ở khắp các nước châu Á, Châu Âu, châu Mỹ… Sau khi về Việt Nam từ đầu năm 2006, Deaura cũng bắt nhịp sự phát triển của tập đoàn của mình. Vì thế, tuy mới bắt đầu cung cấp dịch vụ được hơn 1 năm tại Việt Nam  nhưng hiện Deaura đã có tới 5 cơ sở, trong đó có 4 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Spa deaura đạt top sản phẩm chất lượng
Spa deaura đạt top sản phẩm chất lượng

Trong năm 2017, Deaura sẽ mở rộng các trung tâm tại các tỉnh thành trên cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng nghìn phụ nữ Việt Nam nâng con số lên hơn 20 trung tâm Spa Deaura Việt Nam.

Không gian đẳng cấp, thời thượng

Hiếm có Spa nào tại Việt Nam lại chịu đầu tư cơ sở vật chất như Deuara. Hơn nữa, nhờ thừa kế phong cách cũng như thương hiệu của Deaura Isarel nên tại Việt Nam, Deaura không chỉ mở rộng được hình ảnh của mình mà còn nâng cao thương hiệu đến đối tượng khách hàng.

Tất cả 5 cơ sở của Deaura Spa đều được thiết kế theo lối phong cách hoàng gia, đậm chất châu Âu quý tộc. Lây gam màu chủ đạo là màu vàng và màu trắng, đã tạo nên sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đẳng cấp.

spa-deaura
Không gian của deaura

Hơn nữa, việc sử dụng các chất liệu, hệ thống đồ nội thất cao cấp cũng tạo nên tính  hiện đại nhưng cũng giữ được lại vẻ truyền thống, thương hiệu của Deaura trước đó. Các cơ sở của Deaura được sắp xếp theo cách khoa học, logic, các phòng chăm sóc da được sắp xếp theo đúng quy trình đón tiếp khách hàng. Điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu khi họ đến sử dụng dịch vụ Spa tại Deaura.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Xuất phát từ việc phân phối dòng sản phẩm cao cấp của Isarel, Deaura Việt Nam cũng không ngừng cập nhật các loại máy móc, trang thiết bị công nghệ từ Isarel để hỗ trợ các liệu trình chăm sóc da được hiệu quả.

Ngoài ra, đến với Deaura khách hàng còn được chăm sóc bằng liệu trình đặc biệt, có sự giám sát của đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại.

Trong đó, phải kể đến loại máy massage cầm tay có tên Biolong, đây là loại máy sử dụng sóng siêu âm và các bức xạ photon dùng trong y học, nhằm hỗ trợ quá trình chăm sóc da được hiệu quả. Thiết bị này cũng được đăng ký sáng chế và được sản xuất phù hợp với từng cá nhân sử dụng  mà không cần sự giúp đỡ của các bác sỹ hay chuyên gia thẩm mỹ.

Bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp

Các liệu trình chăm sóc da tại Deaura đều được sử dụng bộ mỹ phẩm Dearura D’or Mystere. Đây là một trong những tuyệt phẩm chế tác của đội ngũ các nhà khoa học sáng tạo người Isarel sau 5 năm nghiên cứu.

Bộ mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD. Trải qua thử nghiệm lâm sàng, ngay bước đầu, các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm trên 200 phụ nữ từ 25 đến 65 tuổi. Kết quả cho thấy, độ ẩm da tăng đến 96%, nếp nhăn giảm tới 88%, độ đàn hồi da tăng 86% và cấu trúc của  da mặt được cải thiện tới 98%.

Sản phẩm của deaura
Sản phẩm của deaura

Dearura D’or Mystere chứa thành phần chính là phức hợp NIAPEPTYGOLD™, gồm: vàng 24 carat, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và các chiết xuất thảo dược. Dựa trên bộ mỹ phẩm này, khách hàng tới bất cứ trung tâm nào của Deaura Spa đều được các chuyên viên tiến hành quy trình chăm sóc da đúng kỹ thuật, dưới sự kiểm tra sát sao của đội ngũ bác sỹ.

Hiện tại, Deaura Spa Việt Nam đã phục vụ cho hơn 9.000 khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Hiện tại và cả trong tương lai, Deaura không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng đội ngủ chuyên viên nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ.

Đển Deaura, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao hiếm có tại Việt Nam.