DeAura VPBank – Mối liên kết vững bền giữa thương hiệu mỹ phẩm và ngân hàng

Ảnh 2 Chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0% của DeAura

Việc tạo dựng mối liên kết giữa công ty mỹ phẩm nổi tiếng DeAura và ngân hàng VPBank là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực mua hàng trả góp tại Việt Nam hiện nay. Với mục đích xây dựng mối liên kết vững bền giữa công ty phân phối và ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thương hiệu mỹ phẩm cao cấp DeAura.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng quan tâm đến chương trình mua hàng trả góp của DeAura và VPBank. Hãy cùng tìm hiểu hình thức mua hàng này qua bài viết sau nhé!

1. VPBank và hình thức kinh doanh bán hàng trả góp

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang có nhiều dự án hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp hàng hóa từ nhiều thương hiệu, từ dịch vụ mua bán bất động sản đến các tài sản cá nhân như ô tô, xe máy,…

Với mong muốn tạo được điều kiện tối ưu nhất giúp khách hàng có thể tiếp cận được các sản phẩm gần nhất, VPBank đã tiến hàng phối hợp với các đơn vị bán sản phẩm để mang đến khách hàng hình thức mua hàng trả góp.

Ảnh 1 Khách hàng đăng ký mua hàng trả góp tại VPBank
Khách hàng đăng ký mua hàng trả góp tại VPBank

Vấn đề hợp tác này hoàn toàn được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và VPBank là đơn vị đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật đối với các hoạt động liên quan đến tài chính.

Những sản phẩm cho vay của VPBank đối với khách hàng hiện nay đều là cho vay theo hình thức tín chấp. Đây là những sản phẩm cho vay tín chấp theo hình thức cá nhân, nên VPBank cho phép khách hàng được phép vay vốn trên cơ sở nguồn tài chính hiện có và uy tín của cá nhân khách hàng, hoàn toàn không áp dụng dịch vụ đảm bảo tiền vay.

Hình thức bán hàng trả góp đã không còn là dịch vụ thanh toán mới mẻ ở một số quốc gia có nền kinh tế phát triển như Anh, Pháp, Mỹ… Trên thực tế, đây được xem như hình thức khuyến mãi mới do các đơn vị bán lẻ tổ chức, nhằm kích cầu khách hàng mua sắm.

Ở những nước phát triển, người dân sử dụng hình thức mua hàng trả góp rất nhiều. Những người mua hàng đều có nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng nên hoàn toàn chủ động được số tiền để chi trả món hàng đã mua mỗi tháng.

>>> Xem thêm thông tin về DeAura: Vì đâu Công ty DeAura phải đổi tên kinh doanh sang cái tên mới Venesa?

Ảnh 2 Chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0% của DeAura
Chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0% của DeAura

2. DeAura – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp

Ở Việt Nam, hình thức mua hàng trả góp với mức lãi suất 0% cũng đã có từ lâu ở những ngành hàng như đồ gia dụng, điện tử,… Nhưng đối với ngành chăm sóc sắc đẹp thì hầu như chưa có doanh nghiệp nào tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

Hiện nay, DeAura là doanh nghiệp tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực làm đẹp với hình thức trả góp lãi suất 0%.

DeAura đã kết hợp cùng ngân hàng VPBank thực hiện chương trình mua hàng DeAura trả góp thông qua hình thức tín chấp. Đây là sản phẩm mỹ phẩm mang tính cá nhân nên VPBank sẽ cho phép khách hàng được phép vay vốn trên cơ sở của nguồn tài chính hiện có và dựa trên độ uy tín cá nhân của khách hàng.

Mọi thủ tục đăng ký trả góp thông qua ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ được nhân viên của VPBank hướng dẫn tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng.

Ngoài ra, hiện nay DeAura đang có chương trình chăm sóc khách hàng với ưu đãi tặng 12 lần chăm sóc da mặt miễn phí trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày khách hàng mua hàng hóa thông qua dịch vụ trả góp VPBank.

Ảnh 3 DeAura luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng đến gần với sản phẩm
DeAura luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng đến gần với sản phẩm

Chính vì thấu hiểu được nỗi khó khăn của những người có thu nhập trung bình mong muốn được sử dụng bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel này, nên DeAura đã cải thiện và sử đổi chính sách bán hàng, cho phép khách hàng được sử dụng dịch vụ mua sản phẩm trả góp với mức lãi suất 0% trong thời gian từ 12-18 tháng.

Với ý nghĩ luôn mong muốn mang những điều tốt nhất đến với khách hàng, việc thực hiện mỗi liên kết giữa DeAura và VPBank là một trong những chính sách kinh doanh đúng đắn nhất mà công ty DeAura đã đề ra nhằm giúp khách hàng có được điều kiện sử dụng sản phẩm với mức giá thích hợp nhất.