Dư luận bàn tán gì xung quanh chất lượng dịch vụ của Deaura?

DeAura đến bên tôi như một tiếng sét ái tình

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả những thông tin trong thời gian qua xoay quanh các vấn đề về chất lượng dịch vụ của Deaura.

Gần đây, cái tên Deaura nổi như cồn trên mạng xã hội, trong đó, không thể tránh được những thông tin xấu về Deaura nhưng bên cạnh đó có rất nhiều thông tin cho rằng dịch vụ của trung tâm chăm sóc sắc đẹp Deaura Spa xứng đáng đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam.

Nghi ngờ về chất lượng dịch vụ

Deaura có thể khá mới mẻ với chị em phụ nữ Việt Nam nhưng trên thế giới, hàng nghìn phụ nữ đã cớ được bộ dược mỹ phẩm này từ rất lâu. Sở dĩ, đây là sản phẩm mới xuất hiện nên việc nghi ngờ về chất lượng cũng là điều dễ hiểu.

Sản phẩm về Việt Nam được công ty TNHH Deaura phân phối độc quyền và mở các trung tâm Spa chăm sóc sắc đẹp thông quan sản phẩm này. Thời gian đầu, Deaura còn khá khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng, do vậy, rất ít người biết đến dòng dược mỹ phẩm này.

deaura
Hình ảnh cơ sở tại Spa deaura

Sau thời gian hoạt động, đến nay Deaura đã có hơn 9.000 khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Con số này đã chứng mình khách hàng Việt Nam đã bắt đầu tin tưởng với dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Isarel.

“Khi nghe tới cái tên Deaura, tôi khá ngạc nhiên và không biết dịch vụ ở đây có chất lượng không. Nghe nói là các liệu trình chăm sóc da đều được sử dụng bằng bộ mỹ phẩm Deaura kết hợp với các máy công nghệ hiện đại. Khi bạn bè tôi đã đến trải nghiệm dịch vụ của Deaura, tôi cũng quyết đi một lần xem sao. Tuy nhiên, ở đây làm tôi khá ngờ từ không gian cho tới phong cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ”, chị Nguyệt Trần bày cho biết.

Theo thông tin từ trung tâm Deaura Spa 68 Nguyễn Du (Ba Đình, Hà Nội), chị Nguyệt Trần là một trong những khách hàng có thời gian trị liệu lâu nhất tại Deaura. Chị không chỉ tham gia liệu trình làm sạch da mặt, nâng cơ mặt mà còn sử dụng bộ sản phẩm của Deaura.

Chị Nguyệt tâm sự: “Bạn bè tôi đều khen da mặt tôi đẹp và trẻ hơn so với bạn bè cùng tuổi. Sau hơn một năm kiên trì sử dụng dịch vụ và chăm chỉ đi Spa, cơ mặt tôi đã thon gọn, săn chắc hơn, các nếp nhăn cũng mờ hẳn, đặc biệt là tone da sáng hơn. Đến giờ, tôi cảm thấy hài lòng vì đã có quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ tại Deaura”.

Cùng quan điểm với chị Nguyệt, chị Phạm Trang (28 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết, trước đó chị cũng khá nghi ngờ về dịch vụ của Deaura, sau đó lại cảm thấy hối hận. “Tôi hối hận vì tại sao mình không sử dụng các liệu trình chăm sóc da tại đây sớm hơn. Bởi bản thân khá bất ngờ về hiêu quả của sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của Deaura. Tôi không nghĩ ở Việt Nam lại có một sản phẩm nhập khẩu hiệu quả mà lại an toàn cho làn da như vậy. Chắc chắn, tôi sẽ đồng hành cùng Deaura trong thời gian dài nữa để chăm sóc cho làn da của mình được tươi trẻ hơn, giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống”, chị Trang nói.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Deaura có tốt?

Xung quanh việc dư luận bàn tán chất lượng dịch vụ Deaura có tốt không, chúng tôi muốn đề cập đến bạn đọc một vấn đề nữa, đó là chính sách hỗ trợ của khách hàng. Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến dịch vụ của Deaura.

Theo đó, từ khi vào hoạt động, ban lãnh đạo công ty đã xây dựng những chiến lược cũng như những chính sách khá phù hợp, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm.

My-pham-Deaura
Hình ảnh sản phẩm của deaura

Tại Deaura, khách hàng không chỉ được sử dụng sản phẩm với mức giá phù hợp mà còn được tham gia các liệu trình chăm sóc da miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Khách hàng được sử dụng sản phẩm với mức giá phù hợp
Khách hàng được sử dụng sản phẩm với mức giá phù hợp

Chị Nguyễn Thu Huyền, khách hàng tại 22 Lê Thánh Tôn (Q1, TP.HCM) cho biết: “Mặc dù không đủ tiền mua sản phẩm nhưng tôi vẫn được công ty hỗ trợ mua hàng với hình thức thanh toán khá hợp lý. Hơn nữa, tôi còn được tặng máy massage cầm tay cũng liệu trình chăm sóc da lên tới vài chục triệu đồng. Như vậy, tôi không chỉ được tiết kiệm chi phí, sử dụng được sản phẩm cao cấp mà còn được tham gia liệu trình chăm sóc gia chuyên nghiệp”.

Tại Deaura Spa, mình thấy chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt, từ chất lượng sản phẩm, phong cách làm việc đến những chế độ hậu mãi cho khách hàng. “Mặc dù không còn tham gia trị liệu tại Deaura Spa nữa nhưng tôi thường xuyên được các bác sỹ ở đây gọi điện hỏi thăm, tư vấn, hướng dẫn chăm sóc da sao cho sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Hơn nữa, tôi còn được “ưu ái” khi tham gia các chương trình mua hàng hay sử dụng sản phẩm của Deaura”, chị Phạm Thu Loan, khách hàng tại 19 Yên Lãng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết.

Việc đánh giá chất lượng dịch vụ không thể tránh khỏi các luồng ý kiến trái chiều. Vì vậy, để biết rõ các thông tin cũng như chất lượng của dịch vụ của Deaura, khách hàng nên đến tận nơi để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.