Hướng dẫn chọn kem nâng cơ mặt tốt phù hợp với da

kem-nang-co-mat-tot-10

Nhu cầu sử dụng kem nâng cơ mặt tốt ngày càng được các chị em lựa chọn, bởi không chỉ có chức năng nâng cơ mà còn kèm theo nhiều tính năng khác. Vậy làm thế nào để chọn được kem nâng cơ mặt hợp với da? Chúng ta cùng tìm hiểu qua một số chia sẻ ở bài viết dưới dây:

Chọn kem nâng cơ mặt tốt có thương hiệu uy tín

Những sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín luôn có chất lượng bảo đảm và an toàn cho da người sử dụng. Các thành phần của sản phẩm kem nâng cơ mặt sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng lão hóa da, chảy xệ và cải thiện độ đàn hồi cho da nhưng vẫn an toàn cho da. Các sản phẩm của các thương hiệu uy tín thường có thành phần 100% từ thiên nhiên nên phù hợp với đa số tất cả người sử dụng, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Ngược lại, nếu bạn chọn những nhãn hàng không rõ lai lịch, nguồn gốc thì rất nguy hại cho da. Có thể lúc đầu sản phẩm cho kết quả nhanh chóng chỉ sau một vài ngày sử dụng, tuy nhiên, điều này vô cùng nguy hại cho da. Đây là việc bào mòn da, làm da mỏng đi và đôi khi có thể nhiễm độc corticoid.

kem-nang-co-mat-tot

Chọn kem nâng cơ mặt phù hợp với độ tuổi

Mỗi một độ tuổi lại có những dấu hiệu và mức độ chảy xệ khác nhau nên thành phần dưỡng chất trong kem lại phải điều chỉnh cho phù hợp. Do đó, các nhà sản xuất đã phân dòng ra để khách hàng tiện lựa chọn.

Ở độ tuổi dưới 30 thì chỉ là làn da có những dấu hiệu lão hóa, hình thành một số nếp nhăn, khi này các sản phẩm hỗ trợ tập trung làm mờ vết nhăn và cung cấp độ ẩm cho da.

Đến độ tuổi dưới 45 thì da đã có những dấu hiệu lão hóa rõ rệt hơn, da nhăn đặc biệt vùng khóe mắt nên các sản phẩm sẽ bổ sung thêm tinh chất chống lão hóa cho da bên cạnh những dưỡng chất như collagen, độ ẩm …

Khi trên 45 tuổi các dấu hiệu của da ngày càng rõ rệt, nên các sản phẩm phải vừa cung cấp độ ẩm, vừa chống lão hóa, vừa bổ sung dưỡng chất và vừa cung cấp collagen.

Chọn kem nâng cơ mặt có chứ năng dưỡng ẩm, cung cấp collagen

Nếu da được cung cấp độ ẩm đầy đủ thì việc hình thành các vết nhăn, cơ da chảy xệ sẽ khó xảy ra. Do đó khi lựa chọn kem nâng cơ mặt bạn hãy xem xem sản phẩm có chức năng cấp ẩm cho da không bên cạnh thành phần xóa nhăn, chống lão hóa.

kem-nang-co-mat-tot-

Bên cạnh đó, việc kích thích sản sinh collagen cũng giúp cho da nhanh chóng lấp đầy các nếp nhăn, nên thành phần chứa collagen cũng rất quan trọng.

Chỉ cần một số lưu ý kể trên khi chọn kem nâng cơ mặt là bạn đã sở hữu được sản phẩm kem nâng cơ mặt tốt phù hợp với mình.

Xem thêm tại: https://hoclamdepvn.com/may-nang-co-mat-nuskin-ageloc-galvanic-spa-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/