DeAura – Mối nhân duyên tiền định của tuổi thanh xuân

DeAura – Mối nhân duyên tiền định của tuổi thanh xuân

[KH.04] – Lương Thu Hiền: Năm nay mình 35 tuổi, mình viết bài này cũng là những lời tâm sự thật lòng, chia sẻ về mối nhân duyên giửa Hiền và Deaura…

[KH.04] – Lương Thu Hiền
[KH.04] – Lương Thu Hiền

Những thay đổi từ vẻ đẹp từ vẻ đẹp bên ngoài từ mỹ phẩm Deaura

Deaura đã mang đến cho mình rất nhiều những thay đổi từ vẻ đẹp từ vẻ đẹp bên ngoài tới tự tin trong suy nghĩ. Mình luôn mỉm cười vì bản thân đã tìm đúng chỗ dựa cho mình. Mình vốn là một cô gái không biết chăm sóc bản thân, không biết sẽ bắt đầu từ đâu nếu sự dụng nhiều mỹ phẩm.

Thậm chí, nhiều lúc mình thích thì mua thôi, nếu không thấy hiệu quả thì lại nản, sau đó lại đổi sản phẩm, có khi chán lại vứt hết. Nhưng điều đã làm mình thay đổi là nhận được cuộc gọi từ Deaura. Khi đó, mình nghĩ, chắc lại Spa gọi điện mời chào khách hàng nhưng mình cũng quyết định đến trải nghiệm sản phẩm xem sao.

Mình đã đến địa chỉ Deaura Nguyễn Du thì khác hẳn với những gì mình suy nghĩ. Cơ sở rất sang trọng và đẹp mắt. Tại đây, mình đã trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Sau hai tiếng, mình đã quyết định mang bằng được bộ dược mỹ phẩm Deaura về nhà. Dịp đó chính là ngày mùng 8/3, bản thân cũng nghĩ sẽ tự tặng gì đó và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Sau buổi trải nghiệm, mình đã bắt đầu cuộc hành trình chăm sóc cho làn da của mình. Mình làm đầy đủ như hướng dẫn đúng 10 bước, chỉ sau một thời gian ngắn, da mình đã thay đổi rõ rệt. Khi gặp mọi người, mình trở nên tự tin hơn.

  • Ôi, dạo này bà chị trẻ vậy?
  • Da chị đẹp và khác quá

Tiếp những lời khen của bạn bè, mình lại bắt đầu kể về hành trình làm đẹp với chị em. Không chỉ vậy, ông xã mình cũng ủng hộ và nói: “Em xem làm cho anh cái máy gì ý dạo này nhăn quá rồi”. Mình rất vui.

Mỗi lần đăng ảnh trên Facebook, không cần chỉnh sửa, không cần hiệu ứng da mình vẫn đẹp. Sau đó, mình nhận được rất nhiều lời khen của mọi người và chia sẻ bí quyết chăm sóc da với họ. Mình muốn các chị em khác cũng có cơ hội trải nghiệm cùng Deaura để được trẻ mãi, tự tin hơn trong cuộc sống.

Cuối cùng, mình muốn nói rằng, bài viết này như một lời cảm ớn tới các chuyên viên đã nhiệt tình, tư vấn, hỗ trợ mình trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Khách yêu của Deaura!!!