Mỹ phẩm DeAura đạt chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao 2017

deaura top 10 sản phẩm chất lượng cao

Tháng 9/2017 vừa qua, DeAura Việt Nam vinh dự lọt TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017 do do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức.

Mỹ phẩm DeAura – TOP 10 sản phẩm chất lượng cao 2017

Trong chương trình “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao”, DeAura được vinh với chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao. Sự kiện này đã ghi nhận những cố gắng, đóng góp của thương hiệu DeAura nói chung và sản phẩm, dịch vụ DeAura nói riêng.

Chương trình do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức, nhằm tôn vinh những thương hiệu có sự phát triển bền vững với sản phẩm tốt trong lĩnh vực người tiêu dùng được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Mỹ phẩm DeAura – TOP 10 sản phẩm chất lượng cao 2017
Mỹ phẩm DeAura – TOP 10 sản phẩm chất lượng cao 2017

Sau thời gian hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, DeAura đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 15.000 khách hàng. Với sự tin tưởng của khách hàng, DeAura Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu TOP 10 sản phẩm chất lượng cao.

DeAura nhận được sự đồng hành, ủng hộ của phụ nữ Việt. Vì thế, DeAura khẳng định đúng thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp của mình với chất lượng đã được chứng nhận từ nhiều tổ chức, cơ quan có thầm quyền liên quan.

Danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao của DeAura đã một lần nữa khẳng định đượng giá trị, chất lượng của mỹ phẩm DeAura cũng như thương hiệu của mỹ phẩm này trên thị trường.

Theo số liệu  từ Công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD, bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere nghiên cứu trên 200 phụ nữ độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi cho kết quả đáng kinh ngạc về hiệu quả trên làn da: Độ ẩm da tăng đến 96%; Nếp nhăn giảm 88%; Độ đàn hồi da tăng 86% và cấu trúc da được cải thiện đến 98%.

DeAura xứng tầm thương hiệu mỹ phẩm thế giới

Thương hiệu mỹ phẩm DeAura được ra đời từ năm 2008 tại Israel, đến năm 2010 thì có mặt tại các quốc gia trên thế giới.

Đến nay, mỹ phẩm DeAura đã phủ sóng tại 17 nước và hơn 300 văn phòng đại diện. Vì thế, thương hiệu chăm sóc sắc đẹp này cũng được các ngôi sao, minh tinh nổi tiếng của các quốc gia sử dụng như một phương pháp giữ gìn làn da tươi trẻ.

Với mong muốn tạo nên một mạng lưới chăm sóc sắc đẹp toàn cầu cho tất cả phụ nữ trên thế giới, cả Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, đầu năm 2016, DeAura bắt đầu vào thị trường Việt Nam – đánh dấu bước phủ sóng, có mặt tại Đông Nam Á.

Mỹ phẩm DeAura Top 10 sản phẩm chất lượng cao 2017
Mỹ phẩm DeAura TOP 10 sản phẩm chất lượng cao 2017

Cơ sở đầu tiên của DeAura Việt Nam ở 68 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Cơ sở  đầu tiên nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, đánh dấu những tín hiệu tốt của thương hiệu này tại Việt Nam.

Đến nay, DeAura đã có tất cả 6 cơ sở Spa DeAura: 68 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội); 89 Nguyễn Đình Thi (Tây Hồ, Hà Nội); 22 Lê Thánh Tôn (Quận 1, TP.HCM); 19 Yên Lãng (Đống Đa – Hà Nội); 99 Trần Thái Tông (Cầu giấy, Hà Nội) và DeAura Spa 185 – 187 Nguyễn Thái Học (TP.HCM)

Sau những thành công đó, DeAura còn quy tụ được hơn 1.000 nhân viên làm việc, đội ngũ chuyên gia da liễu và chuyên gia, chuyên viên chăm sóc da giàu kinh nghiệm.

Bộ mỹ phẩm DeAura DeAura D’or Mystere được đánh giá là bí quyết chăm sóc làn da hiệu quả, đặc biệt là da lão hóa. DeAura được nghiên cứu sau 5 năm bởi các nhà khoa học thiên tài tại Israel. DeAura chứa phức hợp chính là Niapeptygold gồm các thành phần: Vàng 24 carat, vitamin B3, Hexyl Peptide 19, các chiết xuất thảo dược và bùn khoáng chất từ biển Chết.

Mỹ phẩm DeAura DeAura D’or Mystere được sản xuất dưới sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ y tế Israel, đạt tiêu chuẩn sản xuất ISO 22716, đạt chứng chỉ quốc CTFA. Đặc biệt, khi có mặt tại thị trường Việt Nam, DeAura cũng trải qua sự kiểm soát, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam và chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao do  do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội chứng nhận.

Trong thời gian tới, DeAura Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng lưới trung tâm chăm sóc sắc đẹp, nhằm mang đến cho phụ nữ những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, việc mở rộng chi nhánh cũng góp phần đưa thương hiệu của DeAura đến gần hơn với người tiêu dùng.