[KH.02] – Nguyễn Thị Loan:DeAura đến bên tôi như một tiếng sét ái tình

DeAura đến bên tôi như một tiếng sét ái tình

[KH.02] – Nguyễn Thị Loan: Muốn thành công, chắc chắn chúng ta không thể thiếu sự thấu hiểu, khiến cho khách hàng rung động từ tim. Vì thế, tôi đến với Deaura như một cú sét ái tình.

Hà Nội tháng 5 nắng vàng rực rỡ, tôi đã gặp lại môt người bạn từ hồi học sinh cấp 3. Không giống như những lần trước gặp, tôi thấy sự khác biệt từ cô ấy:

– Bạn có thấy mình khác gì không – Cô gái cười rất duyên

– Tất nhiên. Bây giờ cậu xinh hơn. Bí quyết gì thế?

– Cậu thử chạm vào da mặt xem nào.

– Rất là mềm và mịn. Tôi khá ngạc nhiên vì cô ấy trước kia có làn da hư tổn do mụn, điều ấy đã khiến cô già hơn so với tuổi thật. Nhưng lần này cô ấy trẻ hơn và da đẹp hơn.

– Tớ có quà cho cậu này. Tớ đã cho nơi tớ đến Spa số điện thoại của cậu, chắc mấy ngày sau cậu được mới tới trải nghiệm đó.

– Tôi sốt ruột nên giục cô bạn bật mí nhanh bí quyết.

– Chính là Deaura 89 Nguyễn Đình Thi, thương hiệu của Isarel đấy. Sản phẩm rất tự nhiên, chuyên viên xinh đẹp và chuyên nghiệp.

spa deaura
Deaura 89 Nguyễn Đình Thi

Câu chuyện của người bạn tôi không tin vì chính tôi cũng từng được nhiêu Spa gọi mời trải nghiệm miễn phí nhưng tôi đều từ chối. Vì mục đích của họ là chỉ nhằm bán được sản phẩm, chứ không phải chăm sóc da thực sự.

Cô bạn nói: Cậu cứ thử trải nghiệm nếu được gọi điện nhé. Biết cậu đã đẹp rồi nhưng chăm sóc để cho da khỏe đẹp hơn nữa nhé.

Xem thêm những cơ sở của Spa Deaura tại Hà Nội

Vậy đấy, câu chuyện của chúng tôi ngày gặp lại có rất nhiều điều thú vị, vì thế, thời gian trôi qua khi nào tôi cũng không biết nữa.

Trung-tam-cham-soc-sac-dep
Deaura luôn khiến khách hàng của mình hài lòng

Cho đến một ngày tôi đang đi du lịch cùng gia đình, hòa mình với biển xanh, niềm vui gia đình nên tôi có những giây phút thoải mái, quên hết công việc kiếm tiền, lo âu. Sau đó, có một cuộc gọi số lạ gọi đến cho tôi nên và mời trải nghiệm sản phẩm. Lúc đó tôi nhớ ngay tới câu chuyện của người bạn cũ và đồng ý đặt lịch hẹn vào ngày 7/7/2017, chỉ vì tôi thích số 7.

Bản thân là người làm PR nên tôi không kỳ vọng quá nhiều vào những gì họ quảng cáo, hơn nữa, tôi cũng trải nghiệm đủ thứ chăm sóc da tại nhiều Spa rồi. Tuy nhiên, mọi thứ tại đây đã thay đổi suy nghĩ của tôi, con đường ven hồ tây thoáng mát, không chen chúc, không phải đợi đèn đỏ khá lâu.

Deaura hiện nên duyên dáng và quyến rũ với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Ngay cả khi tôi gửi xe cũng có thiện cảm với báo bảo vệ. Vốn là người hay để ý vặt với những hãng làm dịch vụ nhưng mọi thứ tại đây lại khiến tôi hài lòng.

Trong sảnh đang có rất nhiều khách hàng, các nhân viên tư vấn cho khách nhưng không quá ồn ào. Sau khi chờ đợi, tôi cũng đã được vào chăm sóc da. Tất cả diễn ra rấtđơn giản, các bước diễn ra tới 9 – 10 bước. Thời gian trải nghiệm là hai tiếng nhưng tôi cảm thấy nó trôi rất nhanh, tôi được chuyên gia về gia liễu tư vấn tận tình.

Sau hôm đó, tôi không cần trang điểm quá đậm, làn da trở nên ẩm hơn, căng hơn, sáng hơn. Vì thế, tôi chỉ cần kẻ thêm mắt, lông mày, thêm chút son và nước hoa là đủ tự tin để đi ra ngoài. Suốt trên đường đi ra ngoài, tôi nghĩ, tại sao người Do Thái lại giàu có, thông minh tại Isarel. Thực tế, tôi đã mất khoản tiền khá lớn cho bộ sản phẩm, muốn thành công chúng ta cần thấu hiệu, làm cho khách hàng rung động thì bạn mới có thể giàu có. Vì thế, tôi đã yêu Deaura như một tiếng sét ái tình.

Trong nhưng buổi họp tại công ty, tôi đã trở nên tự tin hơn cho những buổi thuyết trình. Tôi nghiệm ra, nếu phụ nữ biết trân trọng bản thân, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thì người đó chắc chắn sẽ trở nên tự tin, chinh phục mọi thứ trên đôi giày cao gót.