Nhìn lại chặng đường của Deaura sau một năm hoạt động Việt Nam

sản phẩm deaura

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 3/2016, đến nay Deaura đã có hơn một năm hoạt động tại Việt Nam với những con số thu được đáng kinh ngạc.

Deaura được chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng
Deaura được chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng

Những bước đi chập chững đầu tiên của Deaura Việt Nam

Là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu có xuất xứ tại Isarel, Deaura hiện nay đã phát triển mạnh mẽ với hơn 300 văn phòng đại diện chính thức tại 17 quốc gia trên thế giới, cùng 30.000 làm việc.

Tuy nhiên, trong thời gian du nhập vào Việt Nam, Deaura lại gặp khá nhiều khó khăn ngay tại cơ sở đầu tiên được thành lập tại 68 Nguyễn Du. Trong thời gian đầu, Deaura thiếu cơ sở vật chất, thiếu nguồn lực và kinh nghiệm, cơ chế vận hành… nhưng ban lãnh đạo của công ty đã đưa ra các quy định, sứ mệnh để Deaura Việt Nam có những bước đi đúng ngay từ đầu.

deaura
Hình ảnh cơ sở của Deaura

Chị Nguyễn Ngọc Liên Hương –  Giám đốc Deaura Spa tại 68 Nguyễn Du cho biết: “Thị trường Việt Nam luôn có những đặc trưng riêng so với các quốc gia khác và đối tượng  khách hàng cũng có nhu cầu và thói quen riêng. Vì thế, chi nhánh đầu tiên phải có trách nhiệm nghiên cứu, tìm hiểu, đề xuất những phương hướng phù hợp, bước đi đầu tiên luôn là những bước đi khó khăn nhất”.

Theo đó, công ty liên tục lọc chọn đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, đồng thời, chuyển giao máy móc, công nghệ được nhập khẩu từ Isarel về để làm dịch vụ. Vì thế, trong thời gian không lâu, Deaura 68 Nguyễn Du đã khá khang trang, đầy đủ và mọi thứ đã đi vào hoạt động chuyên nghiệp hơn.

“Khi thương hiệu Deaura mới ra mắt tại Việt Nam , nhiều người đã nghi ngờ rằng chúng tôi không thế canh tranh nổi trong lĩnh vực mỹ phẩm. Hiện nay, tôi có thể tự hào nói rằng: Chúng ta đã làm được và làm rất tốt”, Daniel Polonsiky Chủ tịch tập đoàn Deaura nói.

Deaura Việt Nam – Những con số đầu tiên nói lên tất cả

Mặc dù tháng đầu tiên doanh số mang về chỉ có 32 bộ sản phẩm nhưng sau một tháng, doanh số đã tăng lên gấp 4 lần, tương đương với 132 bộ sản phẩm trong tháng 4/2016. Đặc biệt, khi mọi thứ đã đi vào hoạt động có quy củ, doanh số bán hàng của cơ sở đầu tiên đã tăng lên vượt bậc: 527 bộ trong tháng 11.

Với mục đích mở rộng thị trường Deaura tại Việt Nam nên đã có khá nhiều cơ sở Deaura Spa được thành thành lập ngay sau đó. Điển hình tháng 12/2016 Deaura Spa 89 Nguyễn Đình Thi ra đời; tháng 4/2017 cơ sơ đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được đặt tại số 22 Lê Thánh Tôn; Tháng 5/2017 Deaura Việt Nam tiếp tục thành lập cơ sở tại 19 Yên Lãng và mới đây 24/5/2017, công ty tiêp tục thành lập cơ sở tại 99 Trần Thái Tông ( Cầu giấy, Hà Nội).

My-pham-Deaura
Hình ảnh sản phẩm của deaura

Với 4 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Deaura đã tập hợp được đội ngũ nhân viên lên tới 1.000 người, đồng thời, đã phục vụ hơn 9.000 nghìn khách hàng trong suốt một năm qua. Đây chính là thành công bước đầu to lớn, cho thấy tiềm năng của Deaura – thương hiệu chăm sóc sắc đẹp tại Isarel khá nổi tiếng và có tiềm năng phát triển.

Chủ tịch tập đoàn Deaura – Daniel Polonsiky chia sẻ: “Tất cả những gì công ty đạt được trong một năm qua là thành quá chung. Chúng tôi sẽ không có được kết quả xuất sắc nếu không có sự nỗ lực, cố gắng của từng thành viên. Chúng ta đều xứng đáng với thành công này.

Điều tự hào và thành tựu lớn nhất của chúng ta là đã đào tạo được một đội ngũ chuyên nghiệp: Các Supervisor, giám đốc các cơ sở, chuyên viên, nhân vien nhiệt tình và giàu kinh nghiệm”.

Ông nhấn mạnh, trong tương lại tập đoàn Deaura sẽ triển khai những kế hoạch to lớn, mở rộng ảnh hưởng trên thị trường Châu Âu, Châu Á và các nước Châu Âu, hướng tới phá kỷ lục về doanh số, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Và trong 5 năm nữa, Deuara cũng sẽ trở thành một công ty chăm sóc sắc đẹp số 1 tại Việt Nam.