Quá trình làm đẹp tại Deaura Spa có gì đặc biệt?

Bộ sản phẩm deaura

Nếu bạn đang có ý định tới trải nghiệm tại Deaura Spa thì đừng bỏ qua bài review về quá trình làm đẹp tại đây.

Ưu điểm vượt trội trong quá trình làm đẹp tại Deaura Spa

deaura spa
Không gian sang trọng của Spa Deaura

Deaura là một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng trên thế, cụ thể là Israel. Thừa kế và phát huy những mặt lợi của hãng dược mỹ phẩm này, tại Việt Nam, Deaura phát triển càng mạnh cùng với những liệu trình Spa chuyên biệt.

Tại các trung tâm spa, Deaura đều sử dụng bộ dược mỹ phẩm Deaura để chăm sóc da cho khách hàng, đồng thời, kết hợp với nhiều công nghệ làm đẹp mới hiện đại trên thế giới. Cụ thể, Deaura Spa có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Sử dụng bộ mỹ phẩm cao cấp nhất trên thế giới:

spa-deaura
Sử dụng bộ mỹ phẩm cao cấp nhất trên thế giới

Bộ mỹ phẩm Deaura được là sản phẩm của sự sáng chế từ các nhà khoa học hàng đầu Isarel khi họ nghiên cứu ra hợp chất NIAPEPTYGOLD™.

Là sản phẩm duy nhất trên thế giới chứa đồng thời các thành phần dinh dưỡng, tinh chất hiếm có: Bột vàng nano 24k, Vitamin B3, bùn khoáng từ dòng biển chết tại Isarel và Hexyl Peptide 19.

Deaura gồm 10 loại sản phẩm/bộ, nhằm mang đến một liệu trình chăm sóc da toàn diện, hiệu quả và an toàn nhất cho phụ nữ.

Bộ dược mỹ phẩm được nghiên cứu lâm sàng trên 200 phụ nữ trên thế giới từ 25 đến 65 tuổi, kết quả các chỉ số về độ ẩm da, cân bằng da, mức độ lão hóa, chảy xệ đều giảm trên 80%.

Đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại:

Đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại
Đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại

Toàn bộ hệ thống máy móc đều được Deuara Việt Nam nhập khẩu 100% từ Isarel và các nước có nền chế tạo công nghệ hiện đại nhất thế giới.

Kết hợp sản phẩm Deaura và các công nghệ trị liệu cực hiệu quả, an toàn và hiện đại, như: Công nghệ Oxy Jet và điện di; Công nghệ sóng siêu âm và RF-Lifting; công nghệ RF-Fractional trong nâng cơ mặt… Với những công nghệ này, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong quá trình trị liệu.

Hiện nay, Deaura đang không ngừng đầu tư thêm cơ sở vật chất cũng như lọc chọn máy móc hiện đại hơn nữa để phục vụ quá trình làm đẹp của hàng nghìn phụ nữ Việt. Theo đó, khi khách hàng đến với Deuara Spa, đều được trải nghiệm các liệu trình chăm sóc da đặc biệt này.

Đội ngũ bác sỹ, chuyên viên chuyên nghiệp:

Để làm nên những liệu trình chăm sóc da thành công cho khách hàng, không thể thiếu những bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên viên. Khác với những Spa khác, tại Deaura, trước khi vào trị liệu khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám, đánh giá tình trạng da và đưa ra những phương pháp trị liệu phù hợp nhất.

Hơn nữa, trong quá trình trị liệu do chuyên viên thực hiên, Deaura còn cử bác sỹ giám sát sát sao quá trình để đảm bảo thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật nhất.

Đội ngũ bác sỹ tại Deaura đều được lọc chọn từ những bệnh viện lớn tại Việt Nam như bệnh viên Xanh Pôn hay các chuyên da da liễu giỏi tại Isarel về đầu quân cho Deaura Việt Nam. Vì thế, Deaura luôn được khách hàng tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ.

Thành công của Deaura do sự tin tưởng của khách hàng

Sau lần đầu tiên tham gia trị liệu dịch vụ làm sạch da tại Deaura Spa 19 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội, chị Thanh Hằng kể, bản thân chị khá bất ngờ với liệu trình chăm sóc này tại đây. “Mặc dù tôi sử dụng liệu trình cơ bản nhưng đều được các nhân viên chăm sóc da chu đáo, đúng kỹ thuật, có sự theo dõi của bác sỹ chuyên khoa da liễu. Trong buổi trị liệu làm sạch da, các chuyên viên đã sử dụng sóng siêu âm bằng hệ thống máy công nghệ cao đều làm sạch da cho tôi.

Thành công của Deaura do sự tin tưởng của khách hàng
Thành công của Deaura do sự tin tưởng của khách hàng

Sau khi kết thúc, tôi cảm thấy da mặt tôi thoáng mát, sạch sẽ và mềm mịn hơn. Đặc biệt, những ngày tiếp theo khi sử dụng mỹ phẩm tôi cũng thấy hiệu quả hơn, có thể là do da đã có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cao hơn”, chị Hằng chia sẻ.

Cũng như chị Hằng, chị Phương Nga cũng là một trong những khách hàng của Deaura tại 99 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà Nội từng tham gia khá nhiều liệu trình chăm sóc da tại Deaura. Chị cho biết, liệu trình đầu tiên chị sử dụng làm sạch da mặt, sau đó sử dụng tiếp liệu trình về nâng cơ mặt.

“Trước khi đến đây tôi cũng khá lo lắng vì nghe tên khá lạ nhưng được biết Deaura đã có tại Việt Nam gần 2 năm nay rồi. Đến tận Spa xem thực hư ra sao nhưng tôi khá bất ngờ về dịch vụ tại đây. Tôi được các nhân viên đón tiếp, tư vấn và được bác sỹ khám da miễn phí. Từ đó, tôi được khuyên nên sử dụng dịch vụ làm sạch da mặt đầu tiên. Tôi cũng thử trải nghiệm và kết quả vượt ngoài sự mong đợi, vì làn da mềm mịn hơn, cơ mặt thon gọn và săn hơn, đặc biệt tone cũng sáng lên hẳn”, chị Nga nói.

Ngoài chị Nga và chị Hằng còn rất nhiều trường hợp khác tìm lại được sự trẻ khỏe của làn da của mình tại Deauar. Với liệu trình làm đẹp, chăm sóc da bài bản, đúng kỹ thuật, Deaura đang được đông đảo khách hàng tin tưởng. Và không lâu nữa, Deaura sẽ trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.