Spa DeAura Quận 3 góp phần chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt Nam

Spa Deaura quận 3 góp phần chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt Nam

Spa DeAura quận 3 nằm trên con đường Nguyễn Thông, một trong những vị trí đắc địa tại TP. Hồ Chí Minh. Spa đang dần trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em tại khu vực miền Nam.

Ảnh 1 Khung cảnh sang trọng tại Spa DeAura Quận 3
Khung cảnh sang trọng tại Spa DeAura Quận 3

1. Spa DeAura quận 3 đang không ngừng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Ngay từ năm tháng đầu hoạt động, Spa DeAura quận 3 đã xác định rõ mục tiêu hoạt động là mang đến những chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế đến cho khách hàng, trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu dành cho phụ nữ Việt.

Đây là dòng mỹ phẩm có nguồn gốc từ Israel, tập đoàn DeAura được chính thức hoạt động từ năm 2008 và hiện nay đã trờ thành một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Từ năm 2016, DeAura đã du nhập vào thị trường Việt Nam với cơ sở đầu tiên tại Nguyễn Du – TP. Hà Nội.

Với đường lối hoạt động mang đến sự hiệu quả, DeAura luôn muốn mang đến cho khách hàng một môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến cho nhân viên môi trường làm việc năng động.

Để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra, Spa DeAura Quận 3 đang không ngừng đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên luôn được thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề.

Theo đó, không gian tại Spa được thiết kế tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Chú trọng đến những vấn đề nhỏ trong thiết kế như màu sắc, cách bài trí,… tạo cho khách hàng cảm giác như đang trải nghiệm tại khách sạn 5 sao.

Ngoài ra, hiện nay DeAura luôn chú trong đến những dịch vụ chăm sóc da hoàn hảo từ chính các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu.

Đến với spa DeAura Quận 3 khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản tại nước ngoài của DeAura.

>>> Xem thêm một số cơ sở của DeAura tại TP. HCM:

Ảnh 2 Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Spa DeAura
Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Spa DeAura

2. Spa Deaura Quận 3 góp phần chăm sóc vẻ đẹp phụ nữ Việt

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 2017 những DeAura quận 3 đã có những bước phát triển vô cùng nổi bật với số lượng khách hàng thân thiết ngày một tăng rất nhanh.

Hiện nay, Spa chú trọng đến dịch vụ khắc phục tình trạng lão hóa và chảy xệ da với bộ mỹ phẩm được nhập khẩu độc quyền từ Israel – DeAura.

Sản phẩm này có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên với nguồn khoáng chất từ Biển Chết được bổ sung thêm thành phần vàng 24K, Vitamin B3, Hexyl Peptide được gọi chung là phức hợp NIAPEPTYGOLD do công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD sản xuất và phân phối.

Theo đó, khi khách hàng đến Spa sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hàng đầu này cùng với những quy trình trị liệu bài bản từ DeAura.

Trong thời gian gần nhất, Spa DeAura quận 3 đang tiếp tục hoàn thiện hơn nữa hệ thống cơ sở vật chất, bổ sung thêm nhiều công nghệ hiện đại, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ đảm bảo hoàn thành mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt.

 Ảnh 3 Khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại Spa DeAura Quận 3
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại Spa DeAura Quận 3

Như vậy, Spa DeAura quận 3 vẫn luôn từng ngày thầm lặng với mục tiêu tôn vinh và chăm sóc toàn diện vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Với những dự định đầu tư thêm nhiều hơn các thiết bị máy móc hiện đại và nâng cao chất lượng cho đội ngũ nhân viên, Spa DeAura đang ngày càng khẳng định đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng mà chị em nên lựa chọn.