Sử dụng trọn bộ mỹ phẩm Deaura –  Khách hàng nói gì?

DeAura đến bên tôi như một tiếng sét ái tình

Mới đây, Deaura đang nhận được rất nhiều những phản hồi từ phía khách hàng sau khi sử dụng trọn bộ sản phẩm Deaura? Vậy họ nói gì, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cô gái 28 tuổi và ác mộng mang tên “Già sớm”

Nếu không chăm sóc làn da đúng cách có thể bạn sẽ bị già sớm
Nếu không chăm sóc làn da đúng cách có thể bạn sẽ bị già sớm

Chị Nguyễn Thị Thanh chính là nhân vật mà tôi muốn kể cho các bạn nghe trong câu chuyện này. Chị Thanh tâm sự, chị luôn bị mọi người gọi là già trước tuổi bởi da chị xuất hiện nhiều nếp nhăn, chạy xệ.

“Tôi dần mất tự tin khi đối mặt để giao tiếp với mọi người, thậm chí nhiều khi không dám cười lớn vì nếp nhăn sẽ xuất hiện nhiều hơn. Đó chính là lý do tôi trở nên ít nói, trầm cảm và tự mình bước ra khỏi những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp”, chị Thanh tâm sự.

Chị Thanh cho biết, nhiều lần chi cũng đi khám và sử dụng nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng không mấy hiệu quả. Hơn nữa, làn da của chị lúc nào cũng khô ráp, thiếu sức sống khiến khuôn mặt của chị trở nên buồn hơn. Liệu pháp chị áp dụng nhiều nhất là sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên kết hợp với uống viên nang trẻ hóa da, nhưng kết quả chẳng đáng là bao.

“Có lần, tôi được bạn bè giới thiệu sử dụng loại dược mỹ phẩm có xuất xứ từ Israel, tôi rất nghi ngờ và phân vân không biết có nên sử dụng hay không. Để biết rõ thực hư, tôi đến tận trung tâm Spa để trải nghiệm sản phẩm. Tại đây, tôi được thử nghiệm sản phẩm trên một nữa khuôn mặt. Kết quả ngoài mong đợi, chỉ sau 30 phút thực hiện, tôi đã thấy sự khác biệt rõ rệt trên hai khuôn mặt. Nửa được sử dụng sản phẩm trở nên mát, mềm mịn và trắng hơn mặc dù các nếp nhăn không thể bị xóa sạch sau buổi trải nghiệm đầu tiên”, chị Thanh nói.

Tin tưởng sản phẩm, chị quyết định mua một bộ về sử dụng, gồm 10 loại từ sữa rửa mặt, đắp mặt nạ tới dưỡng da. Hơn nữa, khi mua sản phẩm chị đã được tặng thêm 12 lần trị liệu trong 1 năm để hỗ trợ quá trình sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất.

Chị Thanh hồ hởi khoe: “Sau khi sử dụng sản phẩm kết hợp với trị liệu đều đặn, tôi đã khá ngạc nhiên với kết quả ngoài mong đợi. Tôi trở nên tự tin rất nhiều, da mặt căng mịn, sáng lạn hơn, đặc biệt là các nếp nhăn nông hơn và hơn hẳn. Tôi cảm thấy rất hài lòng về quyết định này cũng như bộ sản phẩm đến từ Isarel mà tôi đang sử dụng”.

Sản phẩm của chị Thanh sử dụng mà tôi muốn nói tới là có tên Deaura. Tôi chia sẻ không phải để kêu gọi mọi người tin tưởng và sử dụng sản phẩm mà kết quả sau khi sử dụng trọn bộ sẽ thay tôi nói lên những điều đó.

“Deaura giúp tôi trẻ đẹp hơn”

Đây chính là phản hồi của chị Lê Thị Huyền Trang (36 tuổi, Tuyên Quang) sau 3 tháng sử dụng bộ dược mỹ phẩm Deaura. Chị Trang kể, da chị khá nhạy cảm với các loại mỹ phẩm nên từ trước chị không dám sử dụng nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, sau một lần đi cũng bạn tới trung tâm Deaura Spa tại 19 Yên Lãng (Đống Đa, Hà Nội) chị đã thay đổi suy nghĩ của mình.

deaura
Trung tâm Deaura Spa tại 19 Yên Lãng (Đống Đa, Hà Nội)

Mặc dù chỉ tháp tùng bạn đi Spa cho… vui nhưng khi đến Deaura, chị Trang cũng quyết định thử trải nghiệm sản phẩm. “Miễn phí mà, tội gì mà không thử chứ, thử cũng chẳng mất gì vì mua sản phẩm hay không vẫn là quyết định của mình, không có ai bắt ép cả. Tuy được trải nghiệm trên nữa khuôn mặt nhưng tôi thấy thay đổi khá rõ khi so sánh với bên mặt còn lại. Bên mặt được sử dụng sản phẩm trở nên sáng hơn, nhiều sức sống hơn và mùi thơm khá dễ chịu”, chị Trang chia sẻ.

Sau lần trải nghiệm này, chị Trang đã quyết định mua bộ dược mỹ phẩm Deaura để sử dụng, đến nay đã được 3 tháng. Chị Thanh tâm sự:  “Sau 3 tháng sử dụng, da mặt tôi thay đổi nhiều hơn, các nếp nhăn vùng trán, khóa mặt, môi đều giảm đi rõ rệt. Đặc biệt, cơ mặt trở nên săn chắc, thon gọn hơn. Nhiều người khen tôi trẻ ra phải tới 10 tuổi và đến nay tôi chưa bao giờ hết hài lòng khi đưa ra quyết định sử dụng bộ mỹ phẩm Deaura. Thật sự Deaura đã giúp tôi trở nên trẻ đẹp hơn rất nhiều”.

Không chỉ làm đẹp cho bản thân, chị Trang còn giới thiệu cho rất nhiều đồng nghiệm khác khi được hỏi bí quyết để lấy lại làn da không tuổi. Từ đó, chị Trang trở thành một địa chỉ tín nhiệm được nhiều người hỏi dò thông tin mỗi khi có ý định sử dụng mỹ phẩm Deaura.

Vì vậy, để biết có nên tin tưởng và sử dụng bộ mỹ phẩm này không, khách hàng nên thăm dò ý kiến từ những người sử dụng sản phẩm để có được sự đánh giá khách quan, chính xác nhất.

Xem thêm : Spa venus