Thủy Tiên, Hồng Nhung chứng minh niềng răng giúp thăng hạng nhan sắc là có thật!

Niềng răng nâng tầm nhan sắc

Thật không sai khi nói “răng với tóc là góc con người”, nếu bạn không may có một hàm răng nhấp nhô hay lệch lạc thì đừng trì hoãn thêm nữa, hãy học hỏi những ngôi sao này và đến nha sĩ ngay thôi.

Niềng răng bây giờ đã trở thành một phương pháp “tu bổ” nhan sắc khá là đa dạng. Tuy mất thời điểm và không mấy thoải mái nhưng mà để đổi lấy một nụ cười rạng rỡ thì đó quả là 1 trong những khoản đầu tư đúng đắn. Dưới đây là những khuôn mặt tiếng tăm đã khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ và thán phục sức mạnh của việc niềng răng.

1. Diva Hồng Nhung

Hồng Nhung gây ấn tượng một thời bởi những loại răng khểnh khá duyên
Hồng Nhung gây ấn tượng một thời bởi những loại răng khểnh khá duyên

Hồng Nhung gây ấn tượng một thời bởi những loại răng khểnh khá duyên mà lại nhìn trực diện, khuôn hàm của cô phần hơi hô ra, răng cửa to và răng hai bên lệch khiến cho nụ cười chưa thực sự hút mắt người đứng đối diện. Sau khi niềng răng khểnh, sắc đẹp của Hồng Nhung được fan đánh giá là sexy nóng bỏng hơn so với trước đây rất nhiều.

2. Ca sĩ Thuỷ Tiên

Diện mạo của Thủy Tiên thay đổi đáng kể sau khi niềng răng
Diện mạo của Thủy Tiên thay đổi đáng kể sau khi niềng răng

Giọng ca Giấc mơ tuyết xanh chia sẻ rằng, lúc còn trẻ cô đã cực kỳ tự ti với hàm răng của mình. quả tình là trong dĩ vãng, răng của Thuỷ Tiên hơi khấp khểnh và thiếu nghệ thuật. không thể phủ nhận rằng vẻ đẹp quyến rũ của Thuỷ Tiên hiện nay nhiều sự đóng góp không hề nhỏ của hàm răng đều đặn cùng nụ cười toả sáng.

3. Khánh Linh The Face

Hàm răng đều tăm tắp sau khi niềng của Khánh Linh
Hàm răng đều tăm tắp sau khi niềng của Khánh Linh

Khánh Linh là 1 các cái tên tỏa sáng trong cuộc thi The Face 2017. Răng của Khánh Linh trước đây hơi lệch, cũng như hàm dưới đưa ra nhiều gây mất thăng bằng so với bộ mặt. Khánh Linh cho biết, cô nàng niềng răng từ năm 19 – 21 tuổi bởi vì chia tay bồ cũ, thời điểm đầu cô bị giảm tới 7kg vì sợ sở hữu niềng và những thay đổi trong quy trình tiến độ niềng có hiệu quả “Hoàn toàn xứng đáng với những gì mình làm, có thể khẳng định mình không bao giờ hối hận vì đã quyết định niềng răng”.

4. Hoa hậu Mai Phương Thuý

hàm răng đều tăm tắp, toả sáng rực rỡ trước ống kính của hoa hậu
Hàm răng đều tăm tắp, toả sáng rực rỡ trước ống kính của hoa hậu

Sau khi đăng quang hoa hậu, răng khểnh của Mai Phương Thuý đã từng có lần được biết đến như một điểm nhấn duyên dáng của cô nàng. Tuy vậy, sau khi niềng thì hàm răng đều tăm tắp, toả sáng rực rỡ trước ống kính của hoa hậu lại khiến cô đẹp lên vài chân kính.

5. Hoa hậu Ngọc Hân

Ngọc Hân hoàn toàn thay đổi và tự tin với nụ cười hoàn hảo của mình
Ngọc Hân hoàn toàn thay đổi và tự tin với nụ cười hoàn hảo của mình

Lại một hoa hậu nữa nhờ tới việc niềng răng để cải thiện sắc đẹp của mình. Hàm răng trước đây của Hoa hậu Ngọc Hân tương đối khấp khểnh và xỉn màu khiến khuôn mặt cô chưa được sáng. Sau khi niềng răng, Ngọc Hân hoàn toàn thay đổi và tự tin với nụ cười hoàn hảo của mình.

Niềng răng đem lại hiệu quả vô cùng lớn!

Không ai có thể phủ nhận rằng, hàm răng có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên tính thẩm mỹ chung của cả gương mặt khi nhìn vào. Dù sở hữu vẻ khả ái, làn da trắng đẹp nhưng khi răng có nhiều khiếm khuyết thì diện mạo cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Không những liên quan đến tính thẩm mỹ, một hàm răng xô lệch còn cản trở rất nhiều đến việc phát âm, ăn uống cũng như giao tiếp của khổ chủ.

Theo eva.vn