Top 5 mẫu váy đang được ưa chuộng nhất năm 2019

mau-vay-dang-duoc-ua-chuong-nhat-10

Váy là trang phục kinh điển và cô nàng nào cũng cần phải có, có những loại váy dài thướt tha yểu điệu cho đến những chiếc váy ôm trọn được vòng cong của các nàng. Vậy các nàng đã chọn được cho mình những mẫu nào rồi, sau đây hãy theo dõi 5 mẫu váy đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Váy hoa – một trong 5 mẫu váy đang được ưa chuộng

Những chiếc váy hoa là một trong những trang phục được nhiều người quan tâm. Đến mùa hè này, thì những chiếc váy hoa vẫn là item khá quen thuộc của rất nhiều tín đồ thời trang. Váy hoa nhẹ nhàng và mỏng thì được sử dụng vào mùa hè, còn vào mùa đông các bạn thường chọn những chiếc váy hoa dài và dày hơn.

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/mach-ban-bi-quyet-mac-ao-dai-cach-tan-nu-dep-hien-dai-nhat-hien-nay/

mau-vay-dang-duoc-ua-chuong-nhat
Nên chọn cho mình những mẫu váy phù hợp

Phối hợp với chiếc váy hoa thì các bạn có thể kết hợp với đôi giày bệt hoặc đôi dép cao gót sẽ làm bạn thêm nữ tính. Đây có lẽ là các cách kết hợp làm hợp với các cô nàng bánh bèo, chính vậy đó là một trong những 5 mẫu váy được ưa chuộng.

Váy công sở

Nếu như các bạn nữ đang làm văn phòng và các bạn muốn mình được nữ tính dịu dàng hơn thay cho các bộ sơ mi đóng thùng nhạt nhẽo thường các bạn sẽ chọn cho mình những chiếc váy hoa công sở, váy công sở thời thượng và làm cho các bạn được thể hiện phong cách thời trang mà mình mong muốn. Đó là lý do tại sao váy công sở là một trong những 5 mẫu váy đang được ưa chuộng.

 

mau-vay-dang-duoc-ua-chuong-nhat-
Công sở nên chọn những bộ thật thoải mái

Thường thì những mẫu váy này các bạn cũng có thể sử dụng đẻ đi dự tiệc cùng cơ quan bởi đây là các mẫu váy thời trang và hiện đại không lỗi thời. Kết hợp với các mẫu váy này có lẽ hợp nhất vẫn là những đôi dép cao gót nữ tính để tôn dáng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Váy 2 dây phối với áo phông

Đây là kiểu phối váy đang được các bạn trẻ theo đuổi mặc dù nó đã xuất hiện cách đây đã mấy mùa hè. Một phong cách đơn giản nhưng mang lại sự trẻ trung, thoải mái mang đến cho các bạn sự nữ tính điệu đà vốn có của mình.

Đây là set đồ mà chẳng yêu cầu bạn phải phối hợp cầu kỳ nhưng vẫn mang lại sự trẻ trung, năng động. Để nó được hoàn hảo hơn thì các bạn thường chọn phối nó với giày thể thao hoặc giày bệt đều mang lại sự hợp lý cũng như hài hòa cho bộ set của mình.

Trên đây là một trong 5 mẫu váy đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi mang lại cho các bạn. Hy vọng các nàng của chúng ta sẽ chọn được cho mình một mẫu phù hợp với phong cách của mình.

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/cac-mau-ao-dai-cach-tan-cho-be-gai-2019-dep-nhat-hien-nay/