Trước tin đồn lừa đảo, khách hàng đến Deaura đã nói gì?

deauraspa việt nam

Giữa những tin đồn cho rằng Deaura Spa đang lừa đảo khách hàng sử dụng sản phẩm hay tham gia trị liệu, nhiều khách hàng vẫn đồng hành cùng Deaura và đã có những chia sẻ khách quan, chân thật.

Thực tế không như tin đồn

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao Deaura –  một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới, từng được nhiều ca sỹ, diễn viên, ngôi sao Hollywood sử dụng lại mắc tin đồn cho rằng lừa đảo ngay tại Việt Nam? Vậy, có phải một vài người đang không biết sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp hay những ngôi sao thế giới sử dụng nhầm sản phẩm?

Họ cho rằng mỹ phẩm Deaura quá đắt, gây dị ứng cho người sử dụng. Vậy thử hỏi, một dòng mỹ phẩm cao cấp gồm 10 sản phẩm/bộ thì số tiền bỏ ra có xứng đáng hay một số bộ phận chỉ quen dùng sản phẩm rẻ tiền? Chúng tôi khẳng định đó là mức giá hoàn toàn phù hợp cho một thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp.

deaura
Hình ảnh spa deaura

Mặc dù mắc phải tin đồn thất thiệt nhưng tại các cơ sở của Deaura Spa vẫn nườm nượp khách hàng mỗi ngày đến trải nghiệm và mua sản phẩm. “Mặc dù đã đọc thông tin cho rằng Deaura đang lừa đảo khách hàng, vì tò mò nên tôi cũng thử đến xem sao. Tôi cảm thấy khá bất ngờ và lạ khi tại sao một Spa đẳng cấp, làm việc chuyên nghiệp, uy tín như Deaura lại gặp những tin đồn xấu. Bản thân tôi khẳng định, nhưng gì trên báo chí nói rằng Deaura không uy tín là hoàn toàn sai”, chị Phương (khách hàng tại 19 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.

Cùng quan điểm với chị Phương, chị Linh (khách hàng tại 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội) nói: “Nếu nhiều người chi rằng Deaura gọi điện mời chào khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm và bắt ép mua sản phẩm thì quả thật không đúng. Tôi là một trong những khách hàng được mời tới trải nghiệm sản phẩm và hiệu quả cũng rõ rệt ngay trên khuôn mặt của tôi, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm cũng như phong cách làm việc trách nhiệm của đội ngũ bác sỹ, nhân viên.

Sau đó, tôi cũng có ý định muốn mua sản phẩm nhưng không đủ tiền, họ vẫn nói tôi hãy suy nghĩ kỹ chứ không đưa ra những lời mời chào hoặc có hành động bắt buộc mua sản phẩm nào như trên mạng nói”.

Sau tin đồn, Deaura hoạt động  như thế nào?

Mặc dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng Deaura Spa vẫn giữ vững lập trường, vận hành bộ máy hoạt động bình thường. Điều thành công nhất là Deaura được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, minh chứng là mỗi ngày chúng tôi vẫn tiếp nhận nhiều lượt khách hàng tới trải nghiệm và thử sản phẩm, dịch vụ.

Hình ảnh thật của deaura
Hình ảnh thật của deaura

Theo đó, hầu hết họ cảm thấy hài lòng ngay từ ngày trải nghiệm đầu tiên. “Khi chưa đến tôi cũng khá lo lắng, tuy nhiên, khi được thử sản phẩm trên nửa khuôn mặt, tôi mới thấy sự thay đổi rõ rệt, cơ mặt thon gọn hơn, trắng và mềm hơn, các nếp nhăn cũng nông hơn lúc trước. Đặc biệt là mỹ phẩm Deaura có hương thơm nhẹ nhàng, không nặng mùi hợp chất như những loại mỹ phẩm thông thường”, chị Trần Ninh (khách hàng tại 89 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ.

Giữa những tin đồn lừa đảo này, Deaura đã tìm hiểu thực hư vấn đề, xem xét nguồn thôn tin nhưng kết quả các tin đồn đều từ những nick ảo, không rõ danh tính chứ không phải từ chính khách hàng đã từng trải nghiệm hay mua sản phẩm của Deaura.

Mặc dù vậy, chúng tôi đã đưa ra những chiến lược để kiểm soát nguồn thông tin khắt khe hơn và buộc những người có phát ngôn sai trái với thực tế phải chịu trách nhiệm. Cùng với đó, Deaura không ngừng mở rộng cơ sở, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả và toàn diện nhất.