Venesa Israel: Thói quen chăm sóc da, bí quyết làm đẹp của phụ nữ Israel.

venesa israel, venesa review

Nếu chúng ta nói về chăm sóc da và những bí quyết chăm sóc da, ngày nay chúng ta không thể nói về Israel, mỹ phẩm của đất nước này là tiên tiến và một số người nói rằng nghiên cứu của Israel đã vượt qua cả Hoa Kỳ.

Nếu chúng ta nói về chăm sóc da, ngày nay chúng ta không thể nói về Israel, mỹ phẩm của đất nước này là tiên tiến và một số người nói rằng nghiên cứu của Israel đã vượt qua Hoa Kỳ, tự phân loại nên ở đầu các nhà sản xuất thế giới về chủ đề chăm sóc da. Một ví dụ về một sản phẩm có nguồn gốc ở Israel là sản phẩm DeAura được phân phối bởi Venesa Việt Nam, hiện được biết đến trên toàn thế giới.

Venesa israel: Bộ sản phẩm Venesa phân phối có nguồn gốc từ Israel
Bộ sản phẩm Venesa phân phối có nguồn gốc từ Israel

Nếu bạn biết tất cả điều này, nó sẽ không làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng phụ nữ Israel nổi tiếng với làn da của họ. Như trong tất cả các dịch vụ chăm sóc da được thực hiện rất nghiêm túc. Niềm đam mê, hay đúng hơn là nỗi ám ảnh, đối với làn da, là kết quả của văn hóa địa phương: nó là rất quan trọng để có một làn da đẹp, mịn màng, không có nếp nhăn và đốm.

Venesa chia sẻ cách chăm sóc da hàng ngày của phụ nữ Israel

Phụ nữ Israel có các sản phẩm chăm sóc da tiên tiến nhất, nhưng sự hoàn hảo của làn da của họ vẫn yêu cầu công việc và cam kết liên tục. Họ đầu tư rất nhiều thời gian (và tiền bạc) vào thói quen làm đẹp. Theo thống kê, họ sẽ sử dụng trung bình 10 đến 20 sản phẩm khác nhau để điều trị, nuôi dưỡng và làm đẹp làn da của họ.

Bí mật của làn da hoàn hảo của phụ nữ Israel nằm ở các điểm khác nhau: trong các sản phẩm, trong sự cống hiến hàng ngày và liên tục của họ và trong sự phân tầng của các sản phẩm khác nhau. Ngoài các sản phẩm cơ bản, chẳng hạn như các sản phẩm làm sạch và giữ ẩm, họ sử dụng nhiều huyết thanh, tinh chất và mặt nạ khác nhau để tăng thêm sức mạnh cho da.

Venesa Israel chia sẻ bí quyết chăm sóc da hàng ngày của phụ nữ Israel
Venesa sản phẩm tới từ Israel là bí quyết chăm sóc da hàng ngày của nhiều phụ nữ Israel

Dưới đây là 10 bước chăm sóc da tại Spa Venesa Israel (hàng ngày) mà bạn nên áp dụng

  1. Loại bỏ make-up, đặc biệt là từ mắt và miệng, với một sản phẩm cụ thể. Điều này là hợp lý. Nếu bạn không cởi bỏ trang điểm của mình trước, bạn sẽ trải nó lên khắp khuôn mặt của bạn trong khi làm sạch khuôn mặt của bạn.
  2. Sau đó là làm sạch da mặt với một sản phẩm bằng một dầu (dừa, hạnh nhân hoặc dầu làm sạch) với việc sử dụng bông gòn.
  3. Sau đó, làm sạch da mặt với chất tẩy rửa tạo bọt (sản phẩm bọt ấm) với nước ấm để mở và làm sạch lỗ chân lông đến cùng, một trong những bí quyết chăm sóc da.
  4. Sau đó, mặt được rửa sạch với nước ấm và sau đó với nước lạnh để đóng các lỗ chân lông. Một toner hoặc kem dưỡng da cũng có thể được sử dụng.
  5. Một lần hoặc hai lần một tuần cần phải tẩy da chết phải chịu một chà hoặc lột để làm mịn bề mặt và làm sạch.
  6. Sau khi làm sạch, da được nuôi dưỡng bằng tinh chất hoặc huyết thanh. Các sản phẩm này tập trung nhiều hơn các loại kem dinh dưỡng, các phân tử sẽ nhỏ hơn và do đó hiệu quả hơn. Một tinh chất là nhẹ nhàng vì vậy bản chất được sử dụng vào ban ngày, huyết thanh buổi tối. Thông thường bạn phải đợi khoảng 10 phút trước khi chuyển sang bước tiếp theo.
  7. Một loại kem dưỡng ẩm hoặc dưỡng ẩm sau khi dưỡng ẩm hoặc nuôi dưỡng làn da. Sản phẩm được mát xa với đầu ngón tay nhẹ nhàng vào da.
  8. Một sản phẩm viền mắt cụ thể được áp dụng cho vùng xung quanh mắt.
  9. Ngoài tất cả các sản phẩm này đều được sử dụng các sản phẩm cụ thể để giải quyết và giải quyết các vấn đề cục bộ như mụn trứng cá hoặc đốm. Các thói quen sau đó được bổ sung với mặt nạ cụ thể cho đôi môi, mắt, mũi, cằm hoặc bàn tay.
  10. Rất thường một mặt nạ sau đó được sử dụng cho ban đêm để chắc chắn, hydrate và nuôi dưỡng làn da hơn nữa.

Điều này là thói quen làm đẹp hàng ngày cổ điển của người phụ nữ Israel. Trong ngày, da sau đó phải được bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời. Một phụ nữ Israel sẽ không bao giờ để làn da của mình tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nếu không cần thiết và sẽ luôn ở khắp mọi nơi mặc một loại kem có độ SPF cao (kết hợp với một tấm chắn với bộ lọc tia cực tím).

Như bạn có thể thấy, một làn da đẹp đòi hỏi rất nhiều công việc và tuân thủ. Lấy từ các thói quen làm đẹp trên những gì phù hợp với bạn và thúc đẩy làn da của bạn. Một làn da đẹp phải được xây dựng từng ngày. Tốt hơn để bắt đầu ngày ngày hôm nay.