Vì đâu Công ty DeAura phải đổi tên kinh doanh sang cái tên mới Venesa?

Vì đâu công ty DeAura phải đổi tên kinh doanh sang cái tên mới Venesa

Việc Công ty TNHH DeAura đổi tên đăng ký kinh doanh đã tạo ra làn sóng gây nhiều nghi vấn cho khách hàng, nhiều giả thuyết đã được đưa ra. Công ty đã bị mua lại? Công ty đã phá sản? … và còn rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của việc DeAura đổi tên sang Venesa qua bài viết sau nhé!

Ảnh 1 Logo chính thức của Công ty TNHH Venesa
Logo chính thức của Công ty TNHH Venesa

1. Công ty mỹ phẩm DeAura đổi tên mới là gì?

Bắt đầu từ tháng 3/2017, trên thị trường đã không còn công ty DeAura kinh doanh độc quyền các sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp DeAura. Công ty TNHH DeAura chính thức được đổi tên là Công ty TNHH Venesa.

Với tiêu chí kinh doanh vẫn giữ nguyên là chuyên cung cấp các sản phẩm DeAura chính hãng từ Công ty E.L.Erman. Đồng thời phát triển thêm nhiều cửa hàng và trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng và gần đây nhất là cửa hàng tại Cần Thơ.

Trước đường lối kinh doanh mới này, ông Nguyễn Hoàng Minh – Trưởng Phòng Truyền Thông đã cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để nâng cao được chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Không chỉ vậy, công ty đang không ngừng đẩy mạnh hơn nữa mở rộng các danh mục và hoàn thiện chất lượng của sản phẩm ngày một tốt hơn để nắm bắt kịp thời xu hướng làm đẹp trên khắp thế giới và đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của khách hàng tại Việt Nam.

Tiêu chí hoạt động mới được Công ty đưa ra trong thời kỳ mới là: “ Tiếp tục đồng hành cùng DeAura và mang nhiều sản phẩm cao cấp khác đến với thị trường Việt Nam trong tương lai”.

>>> Một vài thông tin khác về DeAura:

Ảnh 2 Bộ sản phẩm DeAura chính hãng
Bộ sản phẩm DeAura chính hãng

2. Vì sao Công ty TNHH DeAura đổi tên là Công ty TNHH Venesa?

Để đáp ứng được với chiến lược phát triển và đầu tư kinh doanh trong thời kỳ mới, bắt đầu từ tháng 3/2017 Công ty TNHH DeAura chính thức thay đổi tên thành Công ty TNHH Venesa.

Công ty đã được thành lập từ tháng 3/2016, hoạt động chính trên lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp mà cụ thể chính là phân phối và nhập khẩu bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere (gồm 10 sản phẩm) và gói liệu trình chăm sóc da mỗi tháng.

Chỉ sau 2 năm hoạt động, hiện nay công ty đã có đến 23.000 khách hàng thân thiết, đồng thời đã mở được thêm rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại các thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Cần Thơ.

Lãnh đạo công ty đã có kế hoạch mở rộng và phát triển hướng kinh doanh thêm nhiều sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín khác từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Nga… nhằm mang tới cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Trước định hướng kinh doanh này, tên gọi Công ty TNHH DeAura đã trùng với tên thương hiệu của dòng sản phẩm truyền thống mà hiện công ty đang độc quyền phân phối và không còn phù hợp khi công ty chuyển đổi hướng kinh doanh.

Vì lý do này, từ đầu tháng 3, Công ty TNHH DeAura được chính thức đổi tên kinh doanh thành Công ty TNHH Venesa. Nhiều cơ sở kinh doanh của công ty đã hoàn tất các thủ tục thay đổi tên gọi để phù hợp hơn với hình thức kinh doanh mới.

Ảnh 3 Khách hàng chăm sóc da tại Venesa
Khách hàng chăm sóc da tại Venesa

Như vậy, qua bài viết khách hàng đã hiểu rõ được nguyên nhân và định hướng kinh doanh mới của Công ty DeAura sau khi đổi tên là Venesa. Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tiếp tục đồng hành cũng Venesa trên con đường hoạt động kinh doanh trong tương lai.